Dark Light

DOT VN sẽ xây dựng Trung tâm PR Leave a comment

Công ty DOT VN (Hoa Kỳ) đang tiến hành tiến hành khảo sát và làm việc với một số đơn vị trong nước để hợp tác đầu tư xây dựng Trung tâm lưu trữ dữ liệu Internet (IDC) tại Việt Nam.

Theo dự tính, Dot VN là chủ đầu tư dự án sẽ phối hợp với Công ty Cerelink (Hoa Kỳ) thiết kế và xây dựng hai Trung tâm IDC có giá trị đầu tư lên tới hàng chục triệu USD phục vụ nhu cầu thuê máy chủ, lưu trữ và phục hồi dữ liệu, bảo mật thông tin và các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất cho các công ty nước ngoài đang sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, các cơ quan chính phủ, các ngân hàng, doanh nghiệp cũng như nhu cầu của thị trường 85 triệu dân Việt Nam. Dự tính trung tâm đầu tiên sẽ được xây dựng tại Hà Nội và tiếp theo là TP.HCM.

Ông Richard Draper, Giám đốc điều hành của Cerelink cho biết: “Tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ đã biến Việt Nam trở thành điểm lựa chọn lý tưởng của chúng tôi để áp dụng các giải pháp công nghệ tiến tiến nhất thậm chí chưa từng được ứng dụng kể cả tại Hoa Kỳ. Cùng với Dot VN, Cerelink tin tưởng sẽ tạo ra những lựa chọn dịch vụ đặc biệt hữu ích cho người sử dụng tại Việt Nam và khách hàng trên toàn cầu”.

Với phần mềm trên, mặc dù hai màn hình trong một này camera làm việc hoàn toàn độc lập nhưng hai con trỏ chuột vẫn có thể “chạy qua biên giới” của nhau để cùng chia sẻ công việc camera an ninh .

Nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu camera ip Việt Nam VDC1 vừa công bố bảng giá cước mới cho dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (Telehosting) dành cho các khách hàng có nhu cầu đặt các loại server camera quan sát có kích cỡ nhỏ, theo đó khách hàng sẽ giảm được đến 33% chi phí so với trước đây. Ngoài ra còn được hưởng thêm những ưu đãi giảm giá đặc camera giám sát wifi biệt nếu cam kết sử dụng dịch vụ dài hạn và thanh toán ngay.

Để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, camera thông minh thuận tiện đáp ứng tối đa yêu cầu của những khách hàng lớn, VDC1 đã nâng cấp toàn bộ hệ thống nguồn điện, điều hoà và tổng dung lượng đường truyền trong nước cũng như quốc tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.