Dark Light

Dự án này đặt tại vùng Jumilla, Murcia Leave a comment

Dự án này đặt tại vùng Jumilla, Murcia (Đông nam Tây Ban Nha) có công suất thiết kế 20MW được xây dựng trên khu vực rộng 100 héc-ta trong 11 tháng với 400 kỹ sư và lao động. Nó sử dụng 120.000 tấm panel hấp thụ ánh sáng mặt trời và kết nối vào 200 tổ hợp quang cảm ứng để chuyển ánh sáng mặt trời thành điện năng. Lượng điện tạo ra sẽ cung cấp đủ cho khoảng 20.000 hộ gia đình sử dụng.

Nhà máy ước tính sẽ mang về nguồn thu 28 triệu USD (tương đương 19 triệu EUR) và giúp giảm lượng khí CO2 cho môi trường khoảng 42.000 tấn mỗi năm.

 

Mobilenet) – Vừa qua, sự kiện lớn trong nghành di động không dây đã đem đến cho người yêu thích công nghệ những “món ăn ngon, bắt mắt”, không những thế, sự kiện này còn mang đến cho các nhà sản xuất và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ những xu hướng mới trong việc thiết kế điện thoại di động .

 

​* Ba-lô camera an ninh Aptech
* Và nhiều phần quà may camera ip mắn khác…

Để biết thêm chi tiết, camera xin vui lòng liên hệ phòng tư vấn Hanoi-Aptech:
Tầng 1 Tòa nhà Fafilm, camera quan sát 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Hà Nội
Điện thoại: (04) 563 7511
56 Nguyễn Chí Thanh, camera wifi không dây Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 834 4669Pix-L camera giám sát wifi là một mẫu thiết kế của Jean Hong, kết hợp giữa đồng hồ báo thức và một chiếc máy tính mini. Với thiết kế tinh xảo, Pix-L sẽ giúp cho bạn có thể duyệt web camera thông minh trước khi đi ngủ hay là nghe một bản nhạc, xem một đoạn phim mình thích. Nếu muốn bạn có thể để Pix-L ở phòng khách như một chiếc đồng hồ, một khung ảnh… Và đặc biệt bạn có thể tháo chiếc máy tính ra khỏi đế của nó và dùng như một UMPC

ảnh minh họa (mycellphoneblog.com)​

Nghe gọi và nhắn tin


Ngày nay, chiếc điện thoại di động đã khác xa rất nhiều so với chiếc Motorola Dyna-Tac đầu tiên . Nó được coi như là một ngôi nhà di động mà ở đó chủ nhân có thể trang bị cho nó đủ các tiện ích để giúp chính mình có thể làm việc, thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất. Tuy nhiên, vẫn không ai phủ nhận rằng chức năng chính của các chú “dế” là nghe gọi và nhắn tin.
Nhà sản xuất – Người tiêu dùng
Các nhà sản xuất di động có vai trò rất lớn trong nghành công nghiệp hiện đang rất “nóng” này. Từ việc nghiên cứu khách hàng sử dụng chú “dế” của mình ra sao, tìm hiểu thị hiếu của họ về một chú “dế” trong mơ như thế nào, các nhà sản xuất đưa ra những sản phẩm tốt nhất để làm vừa lòng các ” thương đê”. Tất cả những điều này khiến cho mối quan hệ giữ nhà sản xuất và người dùng càng trở nên khăng khít hơn bao giờ hết. Tuy nhiên chúng ta cũng phải chú ý đến khía cạnh kinh tế, mối quan hệ này sẽ tạo nên những cơ hội đồng đi cùng với nó là những thách thức không những cho những người trong nghành mà còn tác động đến toàn bô hệ thống kinh tế.
Di động lướt web

Theo bộ trưởng bộ công nghiệp Tây Ban Nha :hiện nay ,công suất nhà máy chiếm khoảng 7% tổng năng lượng thiết yếu được sản xuất ở Tây Ban Nha , sẽ chiếm khoảng 10% vào năm 2010 và có thể sẽ đạt mục tiêu chiếm 20% tổng năng lượng thiết yếu của cả EU vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.