Dark Light

Dùng Yahoo Mail không hạn chế PR Leave a comment

Nhà cung cấp dịch vụ e-mail miễn phí lớn nhất thế giới đang dự định, trong tháng 5 tới sẽ cung cấp hòm thư không giới hạn về dung lượng cho khoảng gần 250 triệu người dùng hiện nay của Yahoo Mail.


Yahoo sẽ là hãng đi tiên camera phong trong việc nâng cấp từ hòm thư giới hạn trong 1GB dung lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng file đính kèm dung lượng lớn ngày càng tăng vì người dùng thường camera an ninh chia sẻ ảnh, bài hát và video trong e-mail nên Yahoo

Microsoft đang cung cấp hòm camera ip thư miễn phí 2GB và dịch vụ Gmail của Google miễn phí dung lượng lưu trữ lên tới 2,8GB.

“Chúng ta sẽ không cần phải camera quan sát xóa các e-mail cũ nữa và có thể giữ lại làm kỷ niệm hoặc lúc cần thiết có thể tìm lại để sử dụng”, David Filo – nhà đồng sáng lập ra Yahoo – camera wifi không dây nhấn mạnh.

Google bắt đầu khơi mào cuộc chiến camera giám sát wifi e-mail bằng dịch vụ Gmail từ tháng 4/2004 với dung lượng lưu trữ 1GB. Hòm thư Yahoo Mail 4MB được khai trương từ năm 1997 và ngay sau khi Gmail ra đời, dịch vụ được nâng cấp lên với khả năng lưu trữ 100 MB. Đến năm 2005, Yahoo “cải tiến” cho dịch vụ của mình lên camera thông minh 1GB.

Với bước đột phá mới này, Yahoo hy vọng sẽ được người dùng trên toàn cầu đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.