Dark Light

Dường như những cải tiến mà Samsung ứng dụng vào BlackJack Leave a comment


Dường như những cải tiến mà Samsung ứng dụng vào BlackJack phiên bản II không mang lại nhiều thành công. Chiếc PDA này rớt xuống tận vị trí thứ 8 bởi chất lượng âm thanh cuộc gọi được đánh giá kém và thiết kế bàn phím mặc dù đã được cải tiến nhưng lại gây khó khăn cho người dùng trong việc bấm bằng ngón tay cái. Song hiệu suất vận hành ứng dụng trên BlackJack II lại được đánh giá tương đối tốt.

9. Helio Ocean

 

Case máy tính này trông như một cái rương đựng ngọc ngà châu báu có vỏ làm bằng bạch kim, đính vô số kim cương và đá quý, còn ruột được trang bị một cấu hình thuộc hàng “khủng”.

Cuối năm ngoái, mạng di động CDMA camera này đã nộp hồ sơ lên Bộ TT-TT xin chuyển sang công nghệ e-GSM. Ông Phạm Hồng Hải, vụ trưởng Vụ viễn thông, Bộ Thông tin – Truyền thông khẳng định thông tin Bộ camera an ninh TT và TT đã nhận được các văn bản xin chuyển từ CDMA sang GSM trong cung cấp dịch vụ di động. Tuy nhiên, văn bản này hiện vẫn đang trong quá trình camera ip được xem xét.

“Cơ quan quản lý hoàn toàn trung lập camera quan sát về mặt công nghệ, lựa chọn công nghệ nào là quyền của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong trường hợp HT Mobile xin chuyển mạng buộc phải đáp ứng 4 điều kiện camera wifi không dây thì mới được cấp phép”, ông Phạm Hồng Hải cho biết..

“Điều kiện đầu tiên là đảm bảo camera giám sát wifi không thiệt hại nguồn vốn do nhà nước đóng góp trong doanh nghiệp. Thứ hai, DN phải đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Tiếp đó là đảm bảo môi trường đầu tư, camera thông minh phù hợp với quan điểm của nhà đầu tư nước ngoài. Và cuối cùng là yếu tố tài nguyên tần số được đảm bảo”.

Trong đó bao gồm chip E6850 Core 2 Duo 3 GHz của Intel, bộ nhớ DDR2 2 GB, ổ cứng tới 1 terabyte (1.000 GB), card đồ họa GeForce 7200GS 256 MB, ổ đĩa lai Blu-ray/HD DVD, chạy Windows Vista Ultimate cao cấp nhất, màn hình 24 inch 1920 x 1200.
Sản phẩm của Zeus hiện được bán tại Nhật Bản với giá 80 triệu yên, tương đương 12 tỷ đồng (bản bạch kim) và 60 triệu yên, tương đương 9 tỷ đồng (bản vàng)
Jupiter bằng bạch kim và Mars bằng vàng của Zeus

Helio Ocean ấn tượng với thiết kế trượt hai chiều và được đánh giá là chiếc PDA tuyệt vời cho những người đam mê sử dụng phần mềm nhắn tin. Tuy nhiên, điểm mấu chốt cần thiết nhất là chất lượng cuộc gọi lại tương đối kém và không tương thích tốt với một số ứng dụng game. Một điểm đáng chú ý nữa là Helio Ocean chỉ hỗ trợ mạng CDMA.

10. RIM BlackBerry 8700g

 

 

Đại diện thứ hai của RIM lại rơi xuống chót bảng vì khuyết điểm thiếu mất camera kỹ thuật số. Nguyên nhân thực tế là tính năng của 8700g chỉ được đánh giá ở mức trung bình. Ưu điểm về hiệu suất vận hành, hỗ trợ đa dạng mạng tin nhắn tức thời, tiện lợi cho gửi nhận email, tin nhắn … cũng khó có thể bù lại những khuyết điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.