Dark Light

Firefox đã tuyên bố đạt được 500 triệu lượt tải về Leave a comment

Firefox đã tuyên bố đạt được 500 triệu lượt tải về. Firefox đã liên lục phát triển trừ khi được giới thiệu(tháng 9 năm 2004). Hiện Firefox chỉ đứng sau Internet Explorer, trình duyệt được tích hợp sẵn trong các hệ điều hành của Microsoft, và đang là đối thủ đáng gờm nhất của Internet Explorer.

 

TTO – Hãng Kojinsha vừa giới thiệu chiếc máy tính mini mang tên Kojinsha E8 với màn hình hiển thị có thể xoay và gập được.
E8 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, vừa là Laptop vừa cũng có thể làm chức năng như một máy tính bảng (Tablet PC). Cấu hình Kojinsha E8 gồm: chip vi xử lý AMD Geode LX800, đĩa cứng 40GB, bộ nhớ 512MB RAM, đầu đọc thẻ nhớ, loa stereo, pin hoạt động trong 3,5 giờ.
Theo Kojinsha, E8 nhằm cạnh tranh trực tiếp với mẫu Eee PC của Asus đang khá thành công khi nhắm vào thị phần những người tiêu dùng mới và giá rẻ. E8 sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng này với giá bán 600 USD.

Cuối năm ngoái, mạng di động CDMA camera này đã nộp hồ sơ lên Bộ TT-TT xin chuyển sang công nghệ e-GSM. Ông Phạm Hồng Hải, vụ trưởng Vụ viễn thông, Bộ Thông tin – Truyền thông khẳng định thông tin Bộ camera an ninh TT và TT đã nhận được các văn bản xin chuyển từ CDMA sang GSM trong cung cấp dịch vụ di động. Tuy nhiên, văn bản này hiện vẫn đang trong quá trình camera ip được xem xét.

“Cơ quan quản lý hoàn toàn trung lập camera quan sát về mặt công nghệ, lựa chọn công nghệ nào là quyền của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong trường hợp HT Mobile xin chuyển mạng buộc phải đáp ứng 4 điều kiện camera wifi không dây thì mới được cấp phép”, ông Phạm Hồng Hải cho biết..

“Điều kiện đầu tiên là đảm bảo camera giám sát wifi không thiệt hại nguồn vốn do nhà nước đóng góp trong doanh nghiệp. Thứ hai, DN phải đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Tiếp đó là đảm bảo môi trường đầu tư, camera thông minh phù hợp với quan điểm của nhà đầu tư nước ngoài. Và cuối cùng là yếu tố tài nguyên tần số được đảm bảo”.

 

Thị phần của Firefox qua các năm.


Firefox đã tung ra phiên bản 2.0.0.12 và đang thử nghiệm phiên bản 3.0 beta 3 với nhiều cải tiến về khả năng bào mật, duyệt web theo tab, hiệu suất vận hành cũng như các tính năng add-on.

Nhân dịp này, Mozilla tổ chức lễ ăn mừng bằng một trò chơi trên mạng để quyên góp 500 triệu hạt gạo cứu giúp các quốc gia đói nghèo tại trang web FreeRice.com. Tất cả mọi người đều có thể tham gia trò chơi và góp một phần của mình vào chiến dịch này.

Tính cho đếntháng 1/2008, theo số liệu thống kê của MarketShare, FireFox đã chiếm 17% thị phần trình duyệt web (đứng sau gã khổng lồ Internet Explorer của Microsoft với 75%) và có khoảng 150 người dùng thường xuyên trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.