Dark Light

FPT giới thiệu loạt sản phẩm PR Leave a comment

Trung tâm phân phối sản phẩm HP (FHP) thuộc công ty Phân Phối FPT đã kết hợp với hãng HP tổ chức hội thảo dành cho các đại lý khu vực phía Nam nhằm giới thiệu các dòng sản phẩm và công nghệ mới của HP vào ngày 23/3/2007 tại TP.HCM.


Các sản phẩm mới được HP thông qua FHP công bố lần này bao gồm: máy chủ, các hệ thống lưu trữ, máy tính để bàn và máy tính xách tay.
Một trong những thiết bị được tập trung giới thiệu tại hội thảo này là dòng máy tính xách tay HP Pavilion DV với các tính năng mới phục vụ cho công việc và giải trí. Máy được tích hợp bộ xử lý Intel Core 2 Duo, webcam 1,3megapixel và micro, ổ DVD RW (với khả năng in nhãn lên đĩa), ổ cứng 320GB, card âm thanh 5.1… Đặc biệt dòng máy này còn được cài đặt sẵn hệ điều hành MicrosoftWindows Vista.

Theo 1 số blog thạo tin về Palm, mọi người đang đưa tin về 1 sản phẩm Treo mới sẽ được tung ra thị trường vào khoảng tháng 10 năm 2007. Vẫn chưa có thông tin chính thức về hệ điều hành cũng như cấu hình của sản phẩm này, nhưng theo các blog nói trên, sàn phẩm mới này sẽ là sản phẩm siêu mỏng và có Wimax.

Dung lượng ổ lưu trữ thể rắn flash SSD đã tăng gấp đôi so với phiên bản trước đó. Còn khả năng tự động điều chỉnh ánh sáng màn hình giúp người dùng đọc dữ liệu dễ dàng khi ở ngoài trời.

Ổ 64 GB của Samsung có tốc độ đọc và ghi tương ứng là 64 Mb/giây và 45 Mb/giây, camera giám sát wifi nhanh hơn 4,3 – 6,4 lần so với ổ cứng 80 GB và hơn 1,2 – 1,5 lần ổ SSD 32 GB. Hãng điện tử Hàn Quốc sẽ sản camera xuất đại trà thiết bị này trong quý tới.

Samsung flash SSD camera an ninh 64 GB. Ảnh: Reg Hardware.

Màn hình chống lóa cho điện thoại. Ảnh: Akihabara News.


Samsung cũng vừa phát triển tấm nền camera ip LCD 2,1 inch với độ phân giải camera thông minh QVGA và thiết bị cảm biến giúp tối ưu hóa độ sáng màn hình.

Tấm nền mới còn được trang bị một bộ camera quan sát cảm biến duy trì nhiệt độ ổn định bất kể thời tiết thay đổi thế nào. Hơn nữa, nó cũng tiêu thụ điện năng ít hơn các màn hình cùng loại 20 – 30%.

Màn hình được thiết kế cho camera wifi không dây điện thoại cao cấp, PDA và các thiết bị đa phương tiện này sẽ có mặt vào nửa cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.