Dark Light

FPT Mobile phân phối dịch vụ PR Leave a comment

FPT Mobile và S-Fone đã cùng công bố việc triển khai dịch vụ Internet Di Động của S-Fone tại số 41 Sương Nguyệt Ánh, TP.HCM và FPT Mobile sẽ là nhà phân phối dịch vụ Internet Di Động của S-Fone.

Thoả thuận sát nhập đã được thông qua camera bởi ban giám đốc HTC vào ngày 8/5/2007, tuy nhiên vẫn cần thông qua hội nghị cổ đông sắp tới của HTC, giá trị tài sản các chi nhánh của Dopod International sẽ được ước tính đền quý camera an ninh 2/2007, xác nhận bởi CPA vào ngày 30/6/2007. Việc chuyển giao các tài sản sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2007. HTC định giá giá trị trên không vược quá 14,5 triệu camera ip USD. Sự kết hợp năng lực về năng lực marketing, bán hàng và dịch vụ của hai công ty sẽ củng cố vị trí của HTC trên thị trường châu Á. camera quan sát Nhằm đạt được tối đa hiệu quả của việc sát nhập và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới, toàn bộ nhân viên của Dopod International sẽ gia nhập camera wifi không dây công ty.

Sau khi sát nhập, HTC sẽ sử dụng một thương hiệu camera giám sát wifi duy nhất trên toàn thế giới. Trong tương lai, tất cả những sản phẩm mới của HTC đều được đưa ra thị trường với tên thương hiệu “HTC”. Tuy nhiên, những camera thông minh sản phẩm mang thương hiệu Dopod International hiện hữu trên thị trường vẫn tiếp tục được bán với tên thương hiệu Dopod International . Hơn nữa, nhằm cung cấp dịch vụ


Internet di động là gói dịch vụ của S-Fone do FPT Mobile phân phối vừa cung cấp thị trường gói cước truyển dữ liệu Internet Di Động bằng thiết bị tích hợp công nghệ EVDO 2000-1x cho phép truy cập Internet ở bất cứ nơi nào có sóng của S-Fone.
Với gói dịch vụ Internet di động này, FPT Mobile cũng trở thành nhà phân phối thiết bị tích hợp công nghệ EVDO kết nối với máy tính thông qua cổng USB, có tên gọi: C-motech CCU-550 và điện thoại di động Samsung F363. Người sử dụng có thể dùng điện thoại trong vai trò một modem hoặc EVDO USB để kết nối Internet cho máy tính.
Theo bà Nguyễn Bạch Điệp, giám đốc FPT Mobile TP.HCM: “Thị trường có nhiều công nghệ phục vụ cho nhu cầu Internet di động như Wi-Fi… nhưng độ phủ sóng có giới hạn ởphạm vi nhỏ, chưa phát triển rộng khắp được. Lợi thế của công nghệ này là sử dụng vùng phủ sóng S-Fone để kết nối Internet nên tiện lợi hơn rất nhiều, cải thiện đáng kể nhu cầu dùng Internet tức thì và ở khắp cả nước. Cứ tưởng tượng bất cứ chỗ nào có sóng S-Fone thì dùng được Internet. Chưa kể tốc độ truy cập ở các thành phố chính cũng có thể đạt tương đương tốc độ ADSL”.
Để sử dụng gói dịch vụ Data Basic với USB C-motech CCU-550 hoặc điện thoại di động Samsung F363, người sử dụng phải trả số tiền đầu tiên là 150.000 đồng (phí kích hoạt dịch vụ), sau đó mỗi tháng trả 400.000 đồng. Với số tiền này, người sử dụng được dùng dung lượng lên tới 4GB. Nếu dùng quá dung lượng quy định (4GB), khách hàng phải trả thêm 0,5 đồng/ Kb.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.