Dark Light

Fuji Xerox đã phát triển thành công một thế hệ máy Leave a comment

Fuji Xerox đã phát triển thành công một thế hệ máy Photocopy mới có khả năng dịch tài liệu. Có nghĩa là bạn đưa một tài liệu tiếng Anh vào máy photocopy này và nhận được bản photocopy bằng tiếng Nhật. Hiện tại máy chỉ hỗ trợ dich qua lại giữa Tiếng Anh sang Tiếng Nhật, Tiếng Anh sang Tiếng Hàn và ngược lại (Nhật sang Anh, Hàn sang Anh).

 

Tokyo-Toshiba đã có những động thái cho thấy rõ ý định phát triển và đưa ra thị trường bộ vi xử lý cell, bộ xử lý được dùng trong máy PS3. bây giờ thì chúng ta có thể biết được một điều rằng: sắp tới Toshiba sẽ cho ra thị trường bộ xử lý cạnh tranh ngang hàng và trực tiếp với các CPU của AMD và Intel trong hầu hết các phân khúc thị trường.

Toshiba cho biết công ty sẽ cho trưng bày CPU mới này tại triển lãm CEATEC Japan 2007 sắp tới trong hai tuần. Hiện giờ thì chưa có nhiều thông tin chi tiết về CPU này, nhưng chúng ta chắc rằng CPU này sẽ dựa trên kiến trúc cell. về khả năng của nó thì chúng ta có thể kiểm tra qua PS3, và là thiết bị sử sụng chip cell hiện giờ, hay được tích hợp trong các Server của IBM, hay các máy workstation của Mercury…

Theo nguồn tin từ Intel, camera đặc tả kỹ thuật USB 3.0 hoàn chỉnh dự kiến sẽ được đưa ra vào nửa đầu của năm 2008. Những triển khai USB 3.0 bước đầu sẽ sử dụng mô hình silicon chuyên biệt.

Việc lựa chọn thẻ lưu trữ cho camera an ninh ĐTDĐ sẽ không còn làm người dùng đau đầu khi các hãng sản xuất lớn như Nokia, Sony Ericsson, Samsung… liên minh đưa ra một định dạng duy camera thông minh nhất.

Các công ty hỗ trợ sự liên kết camera ip này cho rằng chuẩn UFS (lưu trữ flash thống nhất) sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt hơn, chạy nhiều định dạng file, giảm được giá thành và khiến khách hàng không phải băn khoăn trước camera quan sát các loại thẻ như SD, mini SD, MMC, CF… như hiện nay.

Chuẩn UFS đang được Hiệp hội công nghệ camera wifi không dây lưu trữ rắn JEDEC phát triển và kết luận cuối cùng sẽ được áp dụng trên các thiết bị như điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, PDA… Dự kiến chuẩn được hoàn thành vào đầu camera giám sát wifi năm 2009.

Khác với IBM, Toshiba định vị Cell CPU dành cho thị trường tiêu dùng, bao gồm cả laptop và desktop, với ý định cung cấp công nghệ cell/B.E tới thị trường này. công nghệ này sẽ là bước tiến mạnh mẽ về khả năng xử lý các tác vụ liên quan đến video và đồ họa, hiền nhiên các tác vụ thông thường sẽ còn cao hơn. Toshiba miêu tả là CPU này có khả năng truyền tải những chuyển động nhẹ nhất của mỗi sợi tóc, cử động, nét mặt của nhân vật trên từng phần của giây. ngoài ra công ty còn cho biết là sẽ ứng dụng CPU này vào Laptop và sẽ trưng bày tại triển lãm trên.


Những chiếc máy Photocopy này được hỗ trợ bởi một máy chủ trong hệ thống mạng. Máy chủ này có chức năng tiếp nhận thông tin từ máy Photocopy và dịch sau đó gửi kết quả dịch ngược trở lại máy Photocopy. Bố cục văn bản hầu như không bị thay đổi sau khi đã được dịch.

Fuji Xerox chưa có kế hoạch sản xuất hàng loạt máy Photocopy này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.