Dark Light

GAPIT hợp tác dịch vụ di PR Leave a comment

Công ty cổ phần truyền thông GAPIT, nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng di động tại Việt Nam, ngày 20/9/2006 tại Hà Nội, đã công bố ký kết hợp đồng hợp tác dịch vụ di động với Yahoo!. Theo nội dung của hợp đồng này, GAPIT được phép chính thức cung cấp các dịch vụ Yahoo! mobile Messenger bao gồm Yahoo! PC to SMS (PC2SMS) và Yahoo! SMS Messenger qua các mạng di động tại Việt Nam.

Ba nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất camera Việt Nam là MobiFone, VinaPhone và Viettel Mobile đã kýhợp đồng với GAPIT, cho phép cung cấp dịch vụ Yahoo! mobile Messenger đến người dùng. GAPIT cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như thiết lập cổng kết nối, hỗ trợ khách hàng và giao dịch với các nhà cung cấp dịch vụ di động tại camera an ninh Việt Nam.

“GAPIT rất vui được cung cấp chính camera ip thức các dịch vụ của Yahoo đến người dùng qua các mạng di động tại Việt Nam”, ông Nguyễn Đức Thắng, tổng giám đốc GAPIT cho biết. “Thương hiệu Yahoo! hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và dịch vụ di động nàysẽ nhanh chóng là sự lựa chọn hợp lý đối với người sử dụng Internet. PC2SMS và SMS Messenger sẽ là các dịch vụ tiện ích cho phép người sử dụng giữ liên lạc với cộng đồng bạn bè mọi lúc, mọi nơi”, camera quan sát ông Thắng bổ sung.

“Chúng tôi vui mừngvới việcmột công ty Việt Nam đã kết nối thành công với hệ thống của chúng tôi, cho phép ngành viễn thông Việt Nam mở rộng dịch vụ di động đến người sử dụng”, ông Reza Behnam, tổng giám đốc điều camera giám sát wifi hành của Yahoo! khu vực Đông Nam Á phát biểu. “Thêm sự lựa chọnmới sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu sử dụng camera wifi không dây của người dùng di động và ứng dụng Internet, và sẽ tiếp tục mang lại lợi ích cho camera thông minh ngành công nghiệp này cũng như lợi ích quốc gia”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.