Dark Light

GHẾ CÔNG THÁI HỌC & CHIẾC GHẾ EM ĐANG NGỒI Leave a comment


Như em đã nói ở trên, vì vấn đề đau lưng mỏi gối của bản thân, em phải tìm cách để cải thiện tư thế ngồi và ngồi thoải mái hơn. Và điều tác động trực tiếp đến cảm giác ngồi của em, và ai cũng vậy – chắc chắn là chiếc ghế. Em phải tìm một chiếc ghế tốt vừa cải thiện tư thế xấu của em, vừa cho em cảm giác thoải mái để ngồi tập trung học & làm việc, và phải vừa ngân sách hiện tại của em nữa. Lúc đó em đã biết đến ghế công thái học – là ghế giúp hỗ trợ có tư thế ngồi đúng và thoải mái, bảo vệ sức khỏe xương khớp cho những người hay ngồi lâu như em. Next part:

 

Ghế công thái học gần đây nổi lên như một xu thế, nhất là đối với những ai có vấn đề về xương khớp (như em), và cũng phổ biến với những anh chị em nghiện setup góc làm việc v.v.. Thật ra ngày nay mọi người thường cần ngồi liên tục trong nhiều giờ, nếu không được ngồi thoải mái sẽ dễ gây nhức mỏi, khó chịu, giảm hiệu suất làm việc hẳn. Ghế công thái học có nguồn gốc từ những ghế văn phòng cơ bản, được thiết kế dựa trên những nghiên cứu về cấu trúc ngồi làm việc chuẩn giúp người ngồi thoải mái, hạn chế mắc các bệnh văn phòng, giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Ghế công thái học thường mang kiểu dáng hiện đại, tối giản, tính năng linh hoạt…

Theo nguồn tin từ Intel, camera đặc tả kỹ thuật USB 3.0 hoàn chỉnh dự kiến sẽ được đưa ra vào nửa đầu của năm 2008. Những triển khai USB 3.0 bước đầu sẽ sử dụng mô hình silicon chuyên biệt.

Việc lựa chọn thẻ lưu trữ cho camera an ninh ĐTDĐ sẽ không còn làm người dùng đau đầu khi các hãng sản xuất lớn như Nokia, Sony Ericsson, Samsung… liên minh đưa ra một định dạng duy camera thông minh nhất.

Các công ty hỗ trợ sự liên kết camera ip này cho rằng chuẩn UFS (lưu trữ flash thống nhất) sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt hơn, chạy nhiều định dạng file, giảm được giá thành và khiến khách hàng không phải băn khoăn trước camera quan sát các loại thẻ như SD, mini SD, MMC, CF… như hiện nay.

Chuẩn UFS đang được Hiệp hội công nghệ camera wifi không dây lưu trữ rắn JEDEC phát triển và kết luận cuối cùng sẽ được áp dụng trên các thiết bị như điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, PDA… Dự kiến chuẩn được hoàn thành vào đầu camera giám sát wifi năm 2009.

Vì có nhiều tính năng và khả năng tùy chỉnh cao nên loại ghế này tiện lợi ở chỗ là phù hợp với mọi tình huống, với vóc dáng của mỗi người cũng như điều kiện làm việc hay giải trí. Chất liệu ghế cũng cao cấp hơn so với các dòng ghế thường không chuyên dụng dành cho văn phòng.

 

Em đã ngồi thử qua rất nhiều ghế công thái học, và trong tầm giá 6-8 triệu thì em đã chọn ghế này.

8991D0AC-2176-4861-98F9-FA38C7819B24.jpeg
Đây là ghế I-See M của nhà GT Chair. Em đã ngồi được gần 3 tháng. Trước tiên, em sẽ giới thiệu về ghế ở các điểm.

  • Ngoại hình
  • Chất liệu
  • Tính năng
  • Cảm giác ngồi của em
  • Giá ghế – Có đáng mua hay không?

Vào nhá. Gét gô ✌🏻

 

42D1C9B6-5BEC-4685-B926-F6DF8E957E88.png

Ngoại hình của em nó nhìn khá đơn giản, hiện đại, về mặt thẩm mỹ có thể phù hợp hầu hết mọi không gian vì tone màu basic, ghế này cũng có phiên bản màu xám trắng nữa. Phần ngoại hình không có gì để miêu tả nhiều, ghế có đầy đủ các bộ phận: tựa đầu, tựa lưng (chia thành 2 phần), kê tay, mâm ghế, phần điều chỉnh ở dưới, chân ghế, bánh xe. Vậy thui, mọi người nhìn ảnh nhé, em sẽ đi đến vật liệu và tính năng đây hê hê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.