Dark Light

Gói sản phẩm S-Office. Ảnh chụp màn hình. Leave a comment

Gói sản phẩm S-Office. Ảnh chụp màn hình. Đặc trưng của hệ thống phần mềm này là yếu tố Việt ngữ toàn diện, tích hợp các tiện ích quản lý và cộng tác, được xây dựng trên giao diện web thân thiện và dễ sử dụng.

Sản phẩm được Công ty Giải pháp Phần mềm Việt (VSS) công bố hôm 8/8 có các tính năng Quản lý công văn, Xử lý hồ sơ công việc, Quản lý công việc, Lịch cơ quan, Lịch công tác, Quản lý quan hệ khách hàng (CRM ), Quản lý tin tức nội bộ, Quản lý nhân sự, Quản lý văn bản – hồ sơ, Quản lý tài liệu cá nhân, Quản lý tin nhắn nội bộ, Diễn đàn thảo luận nội bộ, Phân hệ WebMail, Quản lý sản phẩm, Quản lý hình ảnh, Quản lý danh bạ cá nhân.
Chỉ cần cài đặt trên một máy tính ở văn phòng, người quản trị có thể từ xa khai thác S-Office qua Internet một cách linh hoạt. Giải pháp này được thiết kế theo hướng nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm nguồn lực thông qua việc chuẩn hóa thông tin và quy trình làm việc, giảm bớt chi phí giấy tờ, in ấn, điện thoại… Theo đó, thông tin và kinh nghiệm tạo ra trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp được khai thác triệt để.

“Tìm kiếm giờ đây không còn giới hạn camera trong một khung nhập yêu cầu nữa,” ông Magid Abraham – Giám đốc điều hành ComScore – khẳng định. “Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tìm kiếm đã buộc chúng tôi camera an ninh phải thay đổi cách nhìn. Cần phải có một cái nhìn đánh giá rộng hơn. Những thay đổi trong cách tính sẽ giúp chúng tôi đánh giá thị trường tìm kiếm toàn cầu chứ không camera ip chỉ giới hạn trong riêng thị trường Mỹ nữa”.

“qSearch 2.0 sẽ giúp chúng tôi có được cách nhìn tổng quan camera quan sát chính xác hơn về toàn bộ thị tìm kiếm toàn cầu. Nó giúp chúng tôi xếp hạng chính xác các dịch vụ tìm kiếm,” ông James Lamberti – Giám đốc giải pháp tìm camera wifi không dây kiếm của ComScore – khẳng định.

Giới phân tích nhận định Google sẽ là đối tượng camera giám sát wifi được hưởng lợi nhiều nhất từ những thay đổi của ComScore. Theo cách tính mới số liệu thống kê thị phần của Google đã tăng thêm 6% so với cách tính camera thông minh trước đây.

S-Office đã được triển khai tại nhiều cơ quan, tổ chức, trong đó có Ngân hàng Eximbank, Ngân hàng Phương Nam, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Đà Nẵng, Phòng thương mại PV Drilling, dự án Quỹ toàn cầu, dự án ORBIS, Công ty xổ số Bình Dương, tạp chí Cẩm nang Mua sắm, Trung tâm thông tin tín hiệu đường sắt, Công ty Công nghiệp Hoá chất mỏ, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Dịch vụ Hàng không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.