Dark Light

Google đã tham gia đăng ký bỏ thầu trong đợt đăng ký Leave a comment

Google đã tham gia đăng ký bỏ thầu trong đợt đăng ký đấu thầu vừa qua của FCC về công nghệ không dây hoạt động trên phổ tần số 700MHz sẽ được tổ chức trong tháng 1/2008. Thời hạn cho việc xác nhận lại ý định bỏ thầu cho gói thầu này là vào ngày 3/12/2007 nhưng Google dường như đã hoàn toàn chắc chắn cho ý định của mình từ trước đó. Buổi đấu thầu sẽ được bắt đầu vào ngày 24/1/2008 sắp tới đây.

 


Nếu thắng trong đợt đấu thầu này, Google sẽ đạt được vị trí không nhỏ trên thị trường cung cấp các dịch vụ Internet và điện thoại di dộng. Google có thể kết hợp với một số công ty khác đang rất quan tâm đến dự án để thực hiện hoặc cho thuê lại gói thầu trên.

Tổng cộng danh sách đăng ký khoảng 266 camera công ty nhưng FCC chỉ chọn 96 đơn đăng ký, còn lại 170 đơn đang được yêu cầu bổ sung hồ sơ. Trong danh sách này, một số công ty nổi bật và có khả năng nhận thầu cao như camera an ninh AT&T, Google, Verizon Wireless (Cellco Partnership), Alltel, Cox, và Frontier Wireless, công ty khổng lồ đang sở hữu vệ tinh satellite TV Dish camera ip Network.​

QUẢNG CÁO

Đa số các công ty bỏ giá đợt này hoạt động trong camera quan sát lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho điện thoại di động. Trong danh sách của FCC, các công ty nhỏ hơn sẽ phải đối mặt với các công ty lớn tuy nhiên cơ hội tham gia camera wifi không dây vào dự án sẽ không phải là không thể vì phần lớn các công ty nhận được thầu sẽ hợp tác hoặc chuyển nhượng lại dự án cho các công ty camera giám sát wifi này.​


Một trong những yêu cầu của những người đứng đầu là FBI camera thông minh sẽ giữ lại dấu vân tay của các nhân viên trực thuộc sau khi đã trải qua cuộc kiểm tra về các tiền án, tiền sự trước đây.


Hãng này cũng đã tuyên bố sẽ mở rộng hệ thống mạng di động để các khách hàng có thể sử dụng bất kỳ các dịch vụ Internet và các ứng dụng hay chuyển đổi nhà phân phối một cách thoải mái, không bị ảnh hưởng bởi sự ràng buộc nào.

Có lẽ Google đang thắng thế so với các hãng truyền thông lâu đời khác của Mỹ như AT&T, Verizon Wireless và các công ty khác đang tìm kiếm một cơ hội trong đợt đấu thầu này. Hiện Google đang bỏ thầu cho gói thầu “C” và không biết hãng này sẽ còn tiếp tục các gói thầu khác hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.