Dark Light

Google tiếp tục dấn sâu vào thị trường phần mềm Leave a comment

Google tiếp tục dấn sâu vào thị trường phần mềm trực tuyến bằng việc bổ sung thêm ứng dụng presentation vào gói phần mềm Văn phòng miễn phí của hãng. Đây được coi là công cụ cạnh tranh trực tiếp với PowerPoint của Microsoft.

 

Ngày 23/10, Nokia đã chia sẻ tầm camera ảnh hưởng của công nghệ tương lai đến sự hội tụ Internet và di động trong một sự kiện công bố các nghiên cứu mang tên “The Way We Live Next”
Theo Tero OjanpOra, giám đốc công nghệ camera an ninh Nokia, trong thời gian tới, truyền thông di động sẽ có những thay đổi lớn, sản xuất và dịch vụ sẽ đi trước dẫn đường, tạo điều kiện kích thích người tiêu camera ip dùng.
Trong nghiên cứu của mình, Nokia đề cập camera quan sát đến một số điểm chính như, lướt web trên điện thoại di động bằng công nghệ mới, công nghệ nano, dịch vụ nội dụng trên web. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho rằng, camera wifi không dây trong tương lai, con người sẽ sử dụng các dịch vụ thanh toán và ngân hàng trên điện thoại, nguồn gốc của năng lượng tương lai và kết nối thông minh camera giám sát wifi băng thông không dây.
Trên cơ sở những nghiên cứu của mình, camera thông minh trong thời gian qua, Nokia đã tiền hành chứng minh bằng một số thử nghiệm về dịch vụ nội dung của mình.

Nhận thấy rằng nghệ thuật là một trong những cách mà con người dùng để liên kết với nhau,bản thân nó cũng có thể truyền tải ngôn ngữ và phong tục tập quán của các nước. Chính vì thế MTV đã có lời mời đến tất cả những ai có khả năng sáng tạo tham gia cuộc thi để tạo mẫu cho 1 chiếc laptop HP phiên bản tòan cấu, không yêu cầu nội dung cụ thể bời nó là tầm nhìn về thế giới xung quanh của mỗi người.

Thông qua nghệ thuật,bạn có thể làm nên điều khác biệt.Và nếu mẫu thiết kế của bạn được chọn, nó sẽ được dùng để sản xuất trên chiếc notebook phiên bản tòan cầu của HP.

Bạn cá nhân hóa- Chúng tôi hiện thực hóa

Hãy gửi bản thiết kế (không giới hạn số lượng )của bạn với những giải thích về nó (không quá 25 từ) và đánh giá mẫu thiết kế yêu thích của bạn tại Design Gallery

Giải thưởng sẽ là 1 chiếc notebook HP phiên bản tòan cầu được sơn mẫu thiết kế của bạn. Bạn có thể tham dự EMA (Europe Music Awards) với tư cách khách mời danh dự của MTV,nhìn mẫu thiết kế của bạn sẽ trờ thành hiện thực tại Tokyo và Houston. Bốn người tiếp theo cũng sẽ nhận được một chiếc notebook HP in hình thiết kế của họ.


Theo kế hoạch, Gã khổng lồ tìm kiếm sẽ công bố chính thức phần mềm thuyết trình này vào cuối ngày hôm nay, 5 tháng sau khi được Giám đốc điều hành Eric Schmidt đề cập đến đầu tiên.

Google Presentation sẽ góp mặt trong bộ phần mềm miễn phí mang tên Docs của Google, nhưng nếu muốn sử dụng, người dùng bắt buộc phải online.

Phiên bản cao cấp của Docs cũng được Google phân phối cho các doanh nghiệp, trường đại học và cơ quan chính phủ với mức phí sử dụng 50 USD/người/năm.

Cũng giống như Microsoft PowerPoint, phần mềm thuyết trình của Google cho phép người dùng tạo lập một series các slide, kết hợp giữa văn bản và đồ họa hay hình ảnh. Ứng dụng này đặc biệt hay được sử dụng trong các cuộc họp và môi trường giáo dục.

Trước Presentation, gói phần mềm Google Docs đã bao gồm ứng dụng xử lý văn bản, bảng tính và quản lý lịch làm việc. Gói phần mềm văn phòng trả tiền của Microsoft, với những ứng dụng tương tự, đã mang về doanh thu và lợi nhuận khổng lồ suốt nhiều năm nay cho gã khổng lồ xứ Redmond.

Tuy nhiên, nếu như ứng dụng của Google được lưu ký trên máy chủ của hãng thì phần mềm của Microsoft lại cài đặt thẳng lên ổ cứng máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.