Dark Light

Hải Dương đặt mục tiêu mỗi người Leave a comment

Hải Dương đặt mục tiêu mỗi người

(Dân trí) – Hải Dương chọn ngày 26/3 là ngày chuyển đổi số hàng năm, trùng với ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Sáng 26/3, tại Trung tâm Văn hóa Xứ Đông (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương), UBND tỉnh Hải Dương tổ chức sự kiện ngày chuyển đổi số Hải Dương 26/3, với chủ đề “chuyển đổi số hiện thực hóa khát vọng phát triển tỉnh Hải Dương”.

Phát biểu khai mạc, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng khẳng định, ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương 26/3 năm 2022 là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hải Dương trong thực hiện chiến lược phát triển “tăng trưởng xanh – chuyển đổi số” theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Ông Thăng đã điểm lại 6 bước đi đầu tiên, cũng là những

“Số tiền trích nộp quỹ được tính theo tỷ lệ camera phần trăm của phí bảo hiểm do bên mua bảo hiểm đóng góp theo hợp đồng bảo hiểm. Tôi đề nghị cân nhắc không nên tiếp tục quy định trong camera an ninh dự thảo luật về việc trích nộp Quỹ bảo vệ người được bảo hiểm. Số dư của quỹ còn lại nên giao lại cho Bộ Tài chính quy định chi tiết camera ip về quản lý và sử dụng”, bà Sang nói.

Cùng vấn đề trên, đại biểu Nguyễn Lâm camera quan sát Thành (đoàn Thái Nguyên) băn khoăn do pháp luật quy định chỉ sử dụng Quỹ Bảo vệ người được bảo hiểm để xử lý khi phá sản nên “không bao giờ camera wifi không dây thực hiện được”. Trong khi đó, Bộ Tài chính đề nghị giữ lại quỹ này. Ông Thành cho rằng, cơ quan soạn thảo cần phải báo cáo, camera giám sát wifi giải trình rõ hơn những nội dung liên quan đến hoạt động quỹ này.

Giải trình tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức camera thông minh Phớc cho hay, quỹ dự trữ bắt buộc được trích từ 5% lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp bảo hiểm và do cơ quan bảo hiểm quản lý. Còn Quỹ Bảo vệ người được bảo hiểm hiện quy định trích 0,3% và nộp vào tài khoản do Bộ Tài chính quản lý.

dấu mốc quan trọng của tỉnh trong hành trình thực hiện chuyển đổi số và nêu bật vai trò, ý nghĩa của ứng dụng chuyển đổi số đối với sự phát triển của tỉnh thời gian qua. Trong hành trình chuyển đổi số, Hải Dương đã có những người bạn đồng hành, sát cánh từ những bước đi đầu tiên là các doanh nghiệp về lĩnh vực công nghệ thông tin. Đặc biệt, Hải Dương đã nhận được sự chỉ đạo, hướng dẫn, hỗ trợ, khích lệ của Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số, của Bộ Thông tin và Truyền thông, qua đó đã tiếp thêm động lực mạnh mẽ cho tỉnh trên hành trình chuyển đổi số.

Từ những bước đi đầu tiên trong ứng dụng chuyển đổi, Hải Dương rút ra được bài học, chuyển đổi số là một xu thế tất yếu, cần phải nhanh chóng nắm bắt lấy thời cơ phát triển do chuyển đổi số mang lại. Chuyển đổi số sẽ mang lại những cơ hội phát triển chưa từng có cho Việt Nam cũng như tỉnh Hải Dương. Vấn đề là làm sao có thể nhanh chóng nắm bắt cơ hội do chuyển đổi số mở ra, đi đầu và đi nhanh hơn nữa trong hành trình chuyển đổi số trên cả 3 trụ cột về xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số.

Hải Dương đã lựa chọn con đường phát triển theo hướng tăng trưởng xanh và chuyển đổi số. Đây là chiến lược phát triển xuyên suốt, bao trùm của tỉnh. Hải Dương phấn đấu đến năm 2025 là tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, năm 2030 là tỉnh công nghiệp hiện đại. Để góp phần thực hiện mục tiêu này, chuyển đổi được xác định là cơ hội, là động lực, là công cụ hữu hiệu giúp Hải Dương đạt được khát vọng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.