Dark Light

Hãng bảo mật McAfee của PR Leave a comment

McAfee – công ty trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bảo mật của Mỹ vừa chính thức công bố Misoft – nhà cung cấp các giải pháp an toàn bảo mật mạng là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của McAfee tại Việt Nam.

Theo ông Vũ Quốc Thành, Tổng Giám đốc Misoft: “Việc làm phân phối các sản phẩm cho hãng McAfee sẽ làm tăng khả năng cạnh tranh của công ty Misoft cũng như mang đến nhiều lợi ích có giá trị trong giải pháp tổng thể mà chúng tôi đưa ra cho các khách hàng cũng như các đối tác của chúng tôi.”

Chợ điện thoại ở đường Trường Chinh (TP HCM) camera chỉ mới xuất hiện khoảng vài tháng trở lại đây nhưng đã nhanh chóng trở thành nơi cung cấp điện thoại di động Trung Quốc lớn nhất tại thành phố này. camera an ninh Một đoạn ngắn kéo dài từ cuối đường Cộng Hòa đến Phạm Văn Bạch san sát những tiệm buôn bán điện thoại di động Trung Quốc ở ngay lề đường. Máy được bày camera ip trong những chiếc hộp gỗ gọn nhẹ để sẵn sàng chạy trốn lực lượng chức năng. Tuy nhiên, hàng bày ra chỉ là những vỏ điện thoại để tiếp thị. Chỉ cần khách tấp vào lề đường camera quan sát để hỏi mua là lập tức có người phóng xe sang điểm cất hàng gần đấy lấy.

Chủ một tiệm điện thoại di động tại camera wifi không dây 76A Phạm Văn Bạch (TP HCM) cho biết: “Những người bán điện thoại lề đường ở khu vực này thường rất ít trữ hàng. Mối làm ăn quan trọng nhất của họ là những camera giám sát wifi đơn đặt hàng trực tiếp từ các “shop””.

Theo những người buôn bán điện thoại Trung Quốc ở chợ camera thông minh Trường Chinh (TP HCM), lý do cho việc họ không trữ được nhiều nguồn hàng cũng bởi không thể “ôm” được nhiều điện thoại từ biên giới về. Một “anh chị” tiết lộ, con đường để mặt hàng này “tuồn” về thành phố chủ yếu qua dân buôn lậu. Mỗi “tay buôn” chỉ lấy được cao lắm là 15 – 20 máy. Bởi thế, những đợt sốt hàng, khách mua phải đặt trước nửa tháng mới có.

Bà Rosalind Teo, Giám đốc cao cấp phụ trách khách hàng 3 nước Singapore, Philippines và Việt Nam của McAfee cho biết: “Năm 2004, FBI ước tính thiệt hại gây ra bởi các tội phạm công nghệ cao là 400 tỷ USD. Năm 2003, ước tính có xấp xỉ 300 mối đe doạ độc hại xuất hiện mỗi tháng và con số này tăng lên 2.000 vào năm 2005. Hiện có khoảng 150 triệu email lừa đảo được gửi đi mỗi ngày. Những con số thống kê trên thật đáng làm chúng ta lo ngại. Hãng McAfee đã sớm nhận thức được nguy cơ và đi đầu trong việc nghiên cứu phát triển giải pháp công nghệ bảo mật cho các hệ thống mạng máy tính”.

Cũng theo bà Teo, McAfee chuyên cung cấp các giải pháp về phòng chống virus, chống spam, hệ thống phát hiện xâm nhập, giải pháp bảo vệ tổng thể cho doanh nghiệp, giải pháp bảo vệ tại mức gateway,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.