Dark Light

Hãng điện tử Nhật Bản Canon Inc. Leave a comment

Hãng điện tử Nhật Bản Canon Inc. đặt mục tiêu tăng xuất khẩu máy in sản xuất ở Việt Nam lên đến 1 tỷ USD từ 640 triệu USD năm ngoái.

 

Kể từ ngày 19.7.2007, HT Mobile – mạng di động có giá cước thấp nhất tại Việt Nam, chính thức công bố giảm 75% giá cước đối với gói cước dữ liệu (B-Data và B-Data 2).

 


Theo đó, mức cước đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ trả trước B-Data và trả sau B-Data 2 là 0,5 đồng/kb (trước đây là 2 đồng/kb). Đồng thời, HT Mobile cũng công bố mức thuê bao hàng tháng cho dịch vụ dữ liệu trả sau là 75.000 đồng được miễn phí 300MB dữ liệu (mức cước cũ là 300.000 đồng/tháng, giảm tới 75%). Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ dữ liệu bằng các gói cước khác, mức cước hiện hành là 2 đồng/kb (mức cũ là 5 đồng/kb, giảm tới 60%). Như vậy, sau khi giảm cước, HT Mobile đã trở thành mạng di động có mức cước dữ liệu linh hoạt và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Canon giới thiệu máy ảnh tại VCW2007. Ảnh: Tinhte.com

Chiếc TV khổng lồ 103 inch của Panasonic camera thuộc dòng Plasma Viera, có độ phân giải 1.900 x 1.080 pixel, không chứa chì và thủy ngân. Viera sử dụng công nghệ quản lý màu 3D, tự điều chỉnh màu, tái tạo trung thực sắc hình, camera an ninh có khả năng giảm tình trạng nhiễu, cho chất lượng ảnh cao. Màn hình này còn tích hợp thêm hệ thống chống lóa, hạn chế tình trạng mờ và mỏi mắt camera ip cho người xem.
Viera tương thích với nhiều dạng multimedia và video, camera quan sát cho phép xem phim hay chơi game nhiều người. Sản phẩm có tuổi thọ 60.000 giờ, tính theo thời gian hoạt động 8 giờ mỗi ngày. Theo ông Nguyễn Trung Dũng, camera wifi không dây Giám đốc Công ty TNHH Panasonic Sales Vietnam, 600 chiếc TV loại này đã được tiêu thụ trên thị trường thế giới, với giá mỗi chiếc khoảng 40.000 camera giám sát wifi USD. Còn ở Việt Nam, mới có 1 cái, từng ra mắt ở khách sạn New World, TP HCM, vào tháng 5, dự kiến giá khoảng 55.000 camera thông minh USD.
Theo TTXVN trích lời ông trưởng đại diện Canon Việt Nam Mike Asao là “Với xuất khẩu của Canon, tôi có thể nói đang tăng trưởng mạnh mẽ. Nhờ tỷ lệ tăng nhanh, chúng tôi dự định tăng đầu tư của chúng tôi ở đây”.

Nhà sản xuất máy in số 1 thế giới này đã đầu tư 370 triệu USD vào hai nhà máy in ở gần Hà Nội và dự định đầu tư 70 triệu USD vào một nhà máy khác ở tỉnh Bắc Ninh, phía Bắc Hà Nội, với công suất 700.000 sản phẩm/tháng.

Tất cả máy in sản xuất ở Việt Nam của Canon đều để xuất khẩu và chiếm đến 1/2 doanh số máy in của Canon trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.