Dark Light

Hãng ĐTDĐ lớn thứ ba thế gioi Leave a comment

Nhà khai thác di động O2 đã đánh bại Vodafone để giành được hợp đồng bán thiết bị iPhone của Apple ra thị trường Anh Quốc (dự đóan sẽ có trước Giáng Sinh).

Nhà khai thác di động O2 thông báo đã đánh bại đối thủ Vodafone để giành được hợp đồng bán thiết bị iPhone của Apple ra thị trường Anh Quốc.

 

Theo Copiepresse, camera sẽ là không công bằng nếu Google cứ lấy các tin nóng của từ báo chí của tập đoàn rồi đăng trên trang của mình, hưởng lợi từ đấy mà chẳng nói gì đến vấn đề tác quyền.

Phiên toà sơ thẩm hồi tháng Chín ở Brussels đã đứng về camera an ninh phía những người Bỉ, yêu cầu Google phải dỡ bỏ những trang web có nội dung liên quan đến tập đoàn này trên trang Google News và cả công cụ camera ip tìm kiếm.

Đến tháng Hai năm 2007, phiên camera quan sát toà phúc thẩm lại đưa ra quyết định tương tự. camera thông minh Bên cạnh đó, Google còn phải nộp phạt 34.000 dollar cho mỗi ngày chậm thi hành án. Nhưng theo người đại diện của Google, tính đến camera wifi không dây thời điểm này, người khổng lồ tìm kiếm vẫn chưa bỏ ra một đồng nộp phạt nào.

Rõ ràng là cả hai bên đều muốn giải quyết vấn đề bên ngoài toà án. camera giám sát wifi Tháng Năm vừa rồi, họ đã đạt được một thoả thuận chung, cho phép Google đặt lại đường link trên trang tìm kiếm đến với các trang báo điện tử của tập đoàn Copiepresse. Còn chuyện để tin trong Google News thì có vẻ là thử thách quá lớn với cả hai bên.


Sáng 5/7/2007 một số bài báo khẳng định, O2 sẽ bán iPhone ra thị trường Anh Quốc trước Giáng Sinh với giá 300 bảng (model 4GB) hoặc 399 bảng (model 8GB). Sau khi tung ra tại Mỹ hôm 29/6/2007, đến nay Apple có thể đã bán được 700.000 chiếc iPhone, một bài báo cho biết.

Apple cho biết, tại mỗi nước châu Âu sẽ hợp tác phân phối iPhone với một nhà khai thác di động, đó là T-Mobile ở Đức và nay là O2 ở Anh.

Hãng điện thoại di động (ĐTDĐ) Vodafone của Anh hôm qua (8-9) đã tỏ tý quan tâm đến việc đầu tư vào Việt Nam, coi đây là một phần trong chiến lược mở rộng hoạt động tại các thị trường mới nổi.

Hãng ĐTDĐ lớn thứ ba thế giới tính về doanh thu này cho biết hãng đã mở văn phòng tại Hà Nội hồi tháng 6-2007, do đó có thể theo dõi các kế hoạch tư nhân hóa trong lĩnh vực thông tin viễn thông của Việt Nam. Các kế hoạch tư nhân hóa của Chính phủ Việt Nam dự kiến sẽ tạo cơ hội cho Vodafone mua cổ phần tại một số công ty ĐTDĐ do nhà nước quản lý (hai hãng ĐTDĐ hàng đầu ở Việt Nam hiện nay là Vinaphone và MobiFone trong tương lai sẽ được Bộ bưu chính viễn thông tiến hành tư nhân hóa).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.