Dark Light

Hãng máy in OKI (Nhật Bản) và IDC Saigon Leave a comment

Hãng máy in OKI (Nhật Bản) và IDC Saigon – nhà phân phối tại Việt Nam công bố chương trình khuyến mại “Máy in laser màu cho mọi nhà”.

Chương trình kéo dài từ 15/10/2007 đến 31/12/2007 và phần quà là 1 bộ mực giá trị $156 – $344, nội dung như sau:
Máy in laser màu OKI C3300n, C3400n dành cho gia đình, văn phòng nhỏ, hiện có giá trị tương ứng $495 và $549.Bộ mực khuyến mại giá trị khoảng $156.

Máy in laser màu OKI C5600n dành cho văn phòng lớn, C5700n dành cho in ấn thiết kế, quảng cáo, chế bản, hiện có giá tương ứng là $815 và $1129. Bộ mực khuyến mại giá trị khoảng $344. Tất cả mẫu máy in OKI trên đều sử dụng công nghệ in Digital LED độc quyền của OKI cho phép in nhanh, tiết kiệm mực; ProQ Multilevel in đa lớp tạo được điểm ảnh 32 sắc độ, hỗ trợ công cụ chỉnh màu Graphic Pro Color Matching, Colour Correct Utility, Office Colour, và tích hợp cổng LAN 10/100 Mbps chia sẻ tiện lợi.

Liên Hệ : IDC SAIGON – 244B Huỳnh Văn Bánh P11 Q.Phú Nhuận TP.HCM

Chỉ cần mua chiếc ĐTDĐ 3G và đóng khoản phí 30 USD/tháng, người ta có thể đọc báo Dagens Nyheter (Thụy Điển) hoàn toàn thoải mái mà không lo vỡ trang như dùng trình duyệt thông thường.
.

Tại lễ ra mắt sản phẩm này, ông camera Orlando Ayala, Phó chủ tịch cao cấp nhóm Tiềm năng không giới hạn của Microsoft cho biết: “Chúng tôi thấy được một tương lai tươi sáng cho ngành CNTT và truyền thông VN camera an ninh khi thấy số lượng những người tiếp cận CNTT ở VN đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, các bạn vẫn gặp phải những rào cản về mặt ngôn ngữ khi sử dụng các sản phẩm camera ip CNTT. Điều này đôi khi gây ra không ít những khó khăn cho công việc của các bạn vì phần lớn các sản phẩm CNTT đều hiển thị và được hướng dẫn sử dụng camera quan sát bằng tiếng Anh. Chính vì lẽ đó, Microsoft muốn giúp các bạn xoá bỏ rào cản đó”.

Vậy là chưa đầy 1 năm sau khi ra mắt bộ camera wifi không dây sản phẩm đình đám này tại Việt Nam (tháng 3/2007), Microsoft lại tiếp tục đưa ra bộ giao diện tiếng Việt cho thị trường CNTT đang phát triển vào camera giám sát wifi loại nhanh nhất thế giới này.

Hai năm trước, năm 2005 Microsoft đã camera thông minh cho ra mắt phiên bản giao diện tiếng Việt cho HĐH Windows XP và bộ phần mềm Microsoft Office 2003. Đã có 10.000 lần download ngay sau khi gói sản phẩm này được đưa lên và con số đó tới nay là khoảng 30.000.


Nokia 6120 có nút DN để truy cập ngay vào trang báo Dagens Nyheter. Ảnh: The Age.
.
Tờ này chọn Nokia 6120 làm thiết bị đọc báo chuyên dụng cho trang của họ với nút bấm DN đặc biệt, chỉ cần nhấn vào đó là truy cập ngay vào các tin tức.
“Sau khi công bố dịch vụ mới sáng nay (13/12), chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi đến nỗi tổng đài bị nghẽn”, Thorbjoern Larsson, tổng biên tập Dagens Nyheter cho biết. “Chứng tỏ có rất nhiều người quan tâm”.
Dù Thụy Điển được coi là có công nghệ phát triển, nước này vẫn thua xa Nhật Bản, Hàn Quốc về số lượng người dùng điện thoại để lướt web. Nhiều người thấy việc truy cập Internet trên thiết bị di động khá phức tạp và không biết chi phí ra sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.