Dark Light

Hệ thống âm thanh không dây từ PR Leave a comment

Chủ nhật, 18/2/2007, 11:58 GMT+7
Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống rạp hát tại gia nhưng lại hoàn toàn không muốn rắc rối với đám thiết bị phức tạp cùng một mớ dây dợ chằng chịt mà chỉ riêng việc lắp đặt chúng với nhau đã là một vấn đề, thì hệ thống kết nối không dây mới nhất của hãng KEF (Anh quốc) có thể sẽ là một giải pháp khá tối ưu.

 

Hệ thống không dây của KEF. Ảnh: Avrev.


Theo quan điểm của hãng KEF, những người say mê rạp hát gia đình thời nay không chỉ tìm kiếm một hệ thống có chất lượng âm thanh vòm hoàn hảo, đạt đẳng cấp audiophile mà còn hướng tới sự giản tiện trong việc bài trí, lắp đặt hệ thống. KEF đã khá thức thời khi cho “ra lò” hệ thống thiết bị kết nối không dây (KEF wireless system). camera Với những công nghệ mới nhất, đây là hệ thống cho phép bạn có thể thưởng thức âm thanh đạt chất lượng cao mà không cần phải khoan tường hay đục trần để luồn dây dẫn.

Hệ thống kết nối không dây KEF gồm camera an ninh 3 khối: Một đầu phát và hai đầu thu tích hợp ampli khuếch đại công suất. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng do ứng dụng mạch công suất Class D nên ampli tích hợp trong đầu thu có thể đạt tới 50 W/kênh, dư sức để ghép với hệ thống loa compact 5000W của KEF. Ngoài ra, KEF cũng camera ip sẽ giới thiệu một hệ thống kết nối không dây tương tự, cho phép bạn có thể ghép với bất kỳ hệ thống loa nào. Hai hệ thống trên của hãng KEF sẽ được giới thiệu vào cuối quý I năm 2007, với giá bán lẻ dự kiến là 500USD.

Để đạt chất lượng âm thanh audiophile, camera quan sát hệ thống không dây của KEF có tốc độ truyền dẫn lên tới 2.4GHz, với những công nghệ tiên tiến nhằm chống lỗi, chống can nhiễu camera wifi không dây và chống suy hao tín hiệu trên đường truyền. Nhờ đó, hệ thống hoạt động ổn định kể cả khi đặt gần các thiết bị có thể ảnh camera giám sát wifi hưởng tới tần số như lò vi sóng, camera thông minh điện thoại không dây hay các thiết bị wireless khác trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.