Dark Light

Hiện tại, HTC Touch chỉ có màu đen, trong tương lại thì có thêm màu xanh Leave a comment

Hiện tại, HTC Touch chỉ có màu đen, trong tương lại thì có thêm màu xanh rêu nữa, nhưng không có màu hồng hoặc trắng sữa.

2. O2 Xda Atom Life

 

O2 Xda Atom Life có bộ nhớ trong tới 1 GB​

 

Atom Life có thiết kế khá thời trang , bộ nhớ trong 1 GB và tốc độ xử lý thông tin nhanh nhơn nhiều so với phiên bản Atom Exec. Máy khá đa dạng về kết nối, ngoài Wi-Fi , Bluetooth, nó còn hỗ trợ mạng 3G và HSDPA.

Do vỏ bằng nhựa nên khá bám dấu vân tay, chất lượng loa ngoài thấp, màn hình LCD có góc nhìn hẹp. Các phím tắt bên sườn máy cũng không dễ bấm.

Atom Life có màu đen và một số lượng có hạn mang màu trắng.

“Tìm kiếm giờ đây không còn giới hạn camera trong một khung nhập yêu cầu nữa,” ông Magid Abraham – Giám đốc điều hành ComScore – khẳng định. “Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tìm kiếm đã buộc chúng tôi camera an ninh phải thay đổi cách nhìn. Cần phải có một cái nhìn đánh giá rộng hơn. Những thay đổi trong cách tính sẽ giúp chúng tôi đánh giá thị trường tìm kiếm toàn cầu chứ không camera ip chỉ giới hạn trong riêng thị trường Mỹ nữa”.

“qSearch 2.0 sẽ giúp chúng tôi có được cách nhìn tổng quan camera quan sát chính xác hơn về toàn bộ thị tìm kiếm toàn cầu. Nó giúp chúng tôi xếp hạng chính xác các dịch vụ tìm kiếm,” ông James Lamberti – Giám đốc giải pháp tìm camera wifi không dây kiếm của ComScore – khẳng định.

Giới phân tích nhận định Google sẽ là đối tượng camera giám sát wifi được hưởng lợi nhiều nhất từ những thay đổi của ComScore. Theo cách tính mới số liệu thống kê thị phần của Google đã tăng thêm 6% so với cách tính camera thông minh trước đây.

3. BlackBerry Pearl 8100

QUẢNG CÁO

BlackBerry Pearl 8100 thừa hưởng tính năng e-mail mạnh mẽ của dòng BlackBerry. ​

 

Đây là sản phẩm đầu tiên thuộc họ BlackBerry được trang bị máy ảnh 1,3 Megapixel, phần mềm chơi nhạc và xem video. Bộ nhớ trong của máy có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Pearl 8100 thừa hưởng tính năng e-mail mạnh mẽ của các máy dòng BlackBerry.

Mặc dù có máy ảnh 1,3 Megapixel nhưng Pearl lại không hỗ trợ quay video, chất lượng âm thanh chưa được ổn. Ngoài ra, nó không được trang bị Wi-Fi nên hạn chế khả năng lướt web.

Hiện tại, Pearl có màu đỏ, trắng và đen.

4. Dopod D810

 

Dopod D810 không có nhiều phần mềm giải trí.​

 

Đây là sản phẩm duy nhất trong danh sách hỗ trợ GPS. Dopod D810 được biết đến bởi pin tốt, thiết kế thời trang và trọng lượng nhẹ.

Nhược điểm là phần mềm giải trí không nhiều, không có đài FM và không cài đặt được những phần mềm mở rộng. Loa ngoài ở sau lưng máy nên mỗi khi muốn nghe, bạn phải úp màn hình xuống bàn.

Dopod D810 tại châu Âu có màu trắng với cái tên HTC P3600, trong khi ở châu Á chỉ có màu xám.

5. Palm Treo 680

 

Palm Treo 680 nhiều màu sắc.​

 

Treo 680 là chiếc máy Palm nhiều màu sắc và thiết kế nhỏ gọn nhất. Với Bluetooth trong mình, Treo 680 có thể hoạt động như một modem không dây giúp người dùng kết nối PC hay laptop với Internet. Giao diện người dùng thân thiện, màn hình cảm ứng sáng và khả năng e-mail mạnh.

Palm Treo 680 hỗ trợ camera nhưng độ phân giải VGA nên hình chụp được không đẹp. Bàn phím Qwerty hơi kẹt và loa ngoài chưa to.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.