Dark Light

Hội thảo bảo mật Microsoft Securi PR Leave a comment

Vấn đề an ninh mạng đang trở nên nan giải hơn bao giờ hết. Xét về mục tiêu tấn công của hacker, nếu như trước đây, những vụ tấn công của hacker chỉ nhằm mục đích thể hiện bản lĩnh, trình độ, thì giờ đây mục tiêu nhắm đến lại là kiềm tiền bất hợp pháp. Các chuyên gia bảo mật hàng đầu cũng đề cập đến những khó khăn trong việc bảo vệ dữ liệu của những người quản trị, toàn bộ hệ thống có thể bị xâm nhập bởi kẻ xấu thông qua 1 điểm yếu nhất trong hệ thống đó.

Giám đốc cấp cao về bảo mật Microsoft Steve Riley cho adminviet.net biết: “Có thể thấy rằng những lý do tấn công các hệ thống thông tin giống nhau ở khắp mọi nơi. Một vài năm trước, người ta tấn công các hệ thống máy tính và hệ thống mạng vì họ muốn tìm hiểu về nó, để khám phá như tôi đã từng làm vậy. Nhưng ngày nay, người ta tấn công các hệ thống bảo mật của các công ty với những lí do không thú vị cho lắm, họ muốn kiếm tiền từ nó. Lấy ví dụ như spam, người ta có gửi đi hàng triệu thư rác để kiếm tiền từ những người vô tình hay hữu ý đọc được những thông điệp này hay tấn công vào hệ thống điện thoại internet VOIP để thu lợi bất chính từ việc bán các cuộc gọi kết nối miễn phí thông qua việc xâm nhập trái phép đến mạng thoại cố định…

Qua buổi hội thảo này Microsoft cũng camera đưa ra nhưng khuyến nghị về việc ứng dụng các giải pháp mới của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể đứng vững trước sự tấn công từ bên ngoài cũng như tự mình xây dựng được camera an ninh chính sách qui trình về bảo mật và các đội phản ứng trước các sự cố bảo mật.
Ngoài ra Microsoft cũng giới thiệu về camera ip các giải pháp cho các tổ chức camera wifi không dây có chi nhánh văn phòng như giải pháp dùng ISA để giảm thiệu dung lượng truyền trên mạng thông qua việc sử dụng cơ chế lưu trữ dữ liệu ở máy chủ cục bộ ( camera quan sát cache). Sử dụng hệ thống đồng bộ hóa tiên tiến chỉ đồng bộ những thay đổi trong dữ liệu thay cho việc đồng bộ hóa cả gói dữ liệu…
Giải pháp lưu trữ và phục hồi camera giám sát wifi dữ liệu sử dụng hệ thống Data Protection Management 2007 cho phép có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách đơn giản và tự động hóa, ngoài ra giải pháp này còn cho phép người dùng cuối có thể camera thông minh dễ dàng phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trước một cách dễ dàng.
Trong buổi hội thảo này Microsoft cũng trình bày chi tiết về cách thiết lập và cấu hình hệ thống bảo mật mới ForeFonte và ISA 2007..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.