Dark Light

Hội thảo bảo mật Microsoft Security PR Leave a comment

Hội thảo bảo mật Microsoft Security Roadshow 2007 tại Hà nội


Sáng 15/6/2007 chương trình mang tên Asia Security Roadshow của Microsoft đã đến Việt Nam, Hội thảo diễn ra tại trung tâm hội nghị quốc tế 11 Lê Hồng Phong Hà nội,đây là chương trình dành cho các nước châu Á bao gồm Việt Nam, Ấn độ, Singapore, Srilanca, Malaysia, Philipines và Thái Lan. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới CNTT Việt Nam đặc biệt là các nhà quản trị mạng quản trị hệ thống, nhất là trong thời điểm liên tiếp nổ ra các vụ tấn công và hàng loạt “scandal” trong lĩnh vực an ninh mạng.

 

Qua buổi hội thảo này Microsoft cũng camera đưa ra nhưng khuyến nghị về việc ứng dụng các giải pháp mới của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể đứng vững trước sự tấn công từ bên ngoài cũng như tự mình xây dựng được camera an ninh chính sách qui trình về bảo mật và các đội phản ứng trước các sự cố bảo mật.
Ngoài ra Microsoft cũng giới thiệu về camera ip các giải pháp cho các tổ chức camera wifi không dây có chi nhánh văn phòng như giải pháp dùng ISA để giảm thiệu dung lượng truyền trên mạng thông qua việc sử dụng cơ chế lưu trữ dữ liệu ở máy chủ cục bộ ( camera quan sát cache). Sử dụng hệ thống đồng bộ hóa tiên tiến chỉ đồng bộ những thay đổi trong dữ liệu thay cho việc đồng bộ hóa cả gói dữ liệu…
Giải pháp lưu trữ và phục hồi camera giám sát wifi dữ liệu sử dụng hệ thống Data Protection Management 2007 cho phép có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách đơn giản và tự động hóa, ngoài ra giải pháp này còn cho phép người dùng cuối có thể camera thông minh dễ dàng phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trước một cách dễ dàng.
Trong buổi hội thảo này Microsoft cũng trình bày chi tiết về cách thiết lập và cấu hình hệ thống bảo mật mới ForeFonte và ISA 2007..

Với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu Microsoft, Chuyên gia cao cấp về bảo mật Steve Riley- Trưởng bộ phận kinh doanh phần mềm bảo mật khu vực Châu Á Thái Bình Dương Jacqueline Peterson, Ông Lâm Chí Dũng giám đốc phụ trách kinh doanh hệ thống máy chủ tại Việt Nam, và các chuyên gia về giải pháp khác như David Foo, Charlie Tan.
Chương trình đã chia sẻ cho cộng đồng công nghệ thông tin Việt Nam những lĩnh vực nóng nhất về bảo mật và giới thiệu 1 loạt các ứng dụng bảo mật mới ra mắt của Mircosoft như Microsoft® Forefront, Microsoft® System Center Operations Manager 2007, Microsoft® Data Protection Management 2007 cũng như các ứng dụng về bảo mật khác như Microsoft® System Management Server 2003, ISA 2006 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.