Dark Light

Hộp mực in tái sản xuất ra PR Leave a comment

Máy in ngày càng rẻ trong khi mực in chính hãng giá cao, còn mực bơm (refill) chất lượng kém. Công nghệ tái chế hộp mực in (remanufacture) của tập đoàn Cartridge World (Australia) giúp người dùng tiết kiệm 40-60% chi phí so với hàng “xịn” và chất lượng đáng tin cậy.

Có 2 loại mực chính dành camera cho máy in laser (toner cartridge) và máy in phun (inkjet cartridge). Với hộp mực dùng cho máy in laser, bước đầu công nghệ tái chế này sẽ tháo rời từng bộ phận của hộp mực và tiến hành làm vệ sinh. Tất cả bộ phận bên trong như trống in, trục từ, trục xả, gạt mực lớn, nhỏ… được thay thế bằng camera an ninh các phụ tùng mới (spare part) trước khi bơm bột mực vào và sản phẩm cuối cùng sẽ được gắn một chip mới tương thích với máy in. Với hộp mực dành cho máy in phun thì khâu đầu tiên là kiểm tra mạch điện tử đảm bảo hộp mực vẫn còn sử dụng được. Sau khi làm vệ sinh sạch camera ip sẽ bằng máy ly tâm, mực được bơm trong môi trường chân không và nếu cần sẽ thay chip và gắn thêm vật liệu bảo vệ mạch điện tử.

“Điều quan trọng nhất khi tái sản xuất hộp camera quan sát mực in phun là phải sử dụng chính xác mã màu, mã mực cho từng loại. Do vậy, chúng tôi trang bị hơn 1.000 mã mực dùng để tái chế sản phẩm này và cam đoan chất lượng và kết quả in đúng màu”, ông Nguyễn Tịnh Minh Triết, đại diện công ty Cartridge World tại Việt Nam, camera wifi không dây cho biết. “95% loại hộp mực có thể tái sản xuất, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Tất cả sản phẩm này đều được đóng gói, chống ẩm, ánh sáng và cho vào bao bì trước khi chuyển giao cho khách hàng”.

Khi khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu, camera giám sát wifi nhân viên Cartridge World sẽ đến tận nơi nhận hộp mực cũ và gửi lại khi hoàn tất tái sản xuất. Riêng khách hàng lẻ có camera thông minh thể đến trực tiếp công ty tại số 4 Trương Định, quận 3, TP HCM và nhận hộp mực mới sau 30 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.