Dark Light

HOT! Nhắn tin miễn phí cho các mạng PR Leave a comment

HOT! Nhắn tin miễn phí cho các mạng tại Việt Nam đây.
20 tin nhắn miễn phí 1 ngày, 1 con số mà các nhà cung cấp mạng tại VN chưa cho phép(5 tin miễn phí), nhắn được cả khi điện thoại đã hết tiền.
http://en.smscity.com/?m=Register
Đầu tiên các bạn vào đăng ký 1 số điện thoại mà mình đang sử dụng, sau đó nhà cung cấp dịch vụ sẽ gửi cho bạn 1 Activation code vào số điện thoại mà bạn vừa đăng ký
Sau khi đăng ký xong các bạn trọn mục Send anonymous SMS thế là các bạn đã có 20 tin nhắn mà không phải trả 1 xu nào rồi.
Và còn 1 vài tính năng nữa mình chưa thử, các bạn vào đó và test luôn, có gì hay hãy post cho mọi ngườ cùng biết nhé.
Chúc các bạn vui vẻ!

Theo thời báo Financial Time thì camera Apple đang đàm phán với các hãng phim lới của Hollywood để mở của hàng cho thuê phim trực tuyến. Mỗi bộ phim sẽ được cho thuê với giá khoảng 3usd/trong 30 ngày. Các hãng camera an ninh phim lớn đang tỏ ra thích thú với lời đề nghị này. Khi nào đường truyền Internet từ VN đi Mỹ tăng lên nhiều hơn nữa so với hiện nay thì mới có khả năng dùng camera ip được dịch vụ này.

Trước đây, Walt Disney và Paramount đã hợp tác camera quan sát với Apple về việc bán phim qua hệ thống của hàng trực tuyết iTunes của hãng. Tuy nhiên các hãng phim khác không mấy hứng thú vì việc bán phim này ảnh hưởng đến doanh số bán đĩa của họ. camera wifi không dây Nhưng nay khi mà phim chỉ được cho thuê và người dùng sau khi thuê chỉ được dùng trong vòn 30 ngày và được chép qua một thiết bị khác như máy tính, camera giám sát wifi iPod hay iPhone thì các hãng phim lớn đã hết lo. Apple sẽ phát triển một phần mềm để ngăn ngừa người dùng chép phim đi qua nhiều máy và dùng quá camera thông minh 30 ngày.

Dịch vụ này sẽ cạnh tranh trực tiếp với dịch vụ VOD (Video On Demand) tồn tại đã gần 2 thập kỷ qua và vốn rất phổ biến tạ Mỹ. MS cũng tham gia thị trường VOD với XBOX. Xét về khía cạnh nào đó thì Apple đang tấn công vào thị trường VOD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.