Dark Light

HP thêm ổ quang ‘hybrid’ PR Leave a comment

HP sẽ trang bị cho loạt máy tính hi-end lựa chọn ổ quang hỗ trợ cả hai định dạng HD DVD/Blu-ray từ LG. Mặt khác loạt máy tính cao cấp này còn có chip lõi tứ của Intel, bộ thu tín hiệu truyền hình cáp và card đồ họa đỉnh nhất của Nvidia.

 

GGW-H10N, ổ quang hybrid của LG được trang bị trong máy tính HP,
với khả năng đọc/ghi đĩa Blu-ray và chỉ đọc đĩa HD-DVD. Ảnh: Detail.zol.

Thoả thuận sát nhập đã được thông qua camera bởi ban giám đốc HTC vào ngày 8/5/2007, tuy nhiên vẫn cần thông qua hội nghị cổ đông sắp tới của HTC, giá trị tài sản các chi nhánh của Dopod International sẽ được ước tính đền quý camera an ninh 2/2007, xác nhận bởi CPA vào ngày 30/6/2007. Việc chuyển giao các tài sản sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2007. HTC định giá giá trị trên không vược quá 14,5 triệu camera ip USD. Sự kết hợp năng lực về năng lực marketing, bán hàng và dịch vụ của hai công ty sẽ củng cố vị trí của HTC trên thị trường châu Á. camera quan sát Nhằm đạt được tối đa hiệu quả của việc sát nhập và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới, toàn bộ nhân viên của Dopod International sẽ gia nhập camera wifi không dây công ty.

Sau khi sát nhập, HTC sẽ sử dụng một thương hiệu camera giám sát wifi duy nhất trên toàn thế giới. Trong tương lai, tất cả những sản phẩm mới của HTC đều được đưa ra thị trường với tên thương hiệu “HTC”. Tuy nhiên, những camera thông minh sản phẩm mang thương hiệu Dopod International hiện hữu trên thị trường vẫn tiếp tục được bán với tên thương hiệu Dopod International . Hơn nữa, nhằm cung cấp dịch vụ


Theo một đại diện của HP, công ty này sẽ tung ra các máy tính cấu hình theo yêu cầu từ ngày 9/5 sắp tới, bao gồm hai serie HP Pavilion Media Center m8010y và d4890y.

Dòng m8010y có giá khởi điểm 930 USD còn d4890y xuất phát từ 950 USD, theo HP. Cả hai máy tính thiên về giải trí này đều có một lựa chọn trang bị ổ đĩa quang hỗ trợ hai định dạng đĩa dùng tia laser xanh, với khả năng đọc/ghi đĩa Blu-ray và đọc đĩa HD-DVD, (model GGW-H10N) đến từ hãng LG.

Một giám đốc sản phẩm máy tính để bàn dân dụng của HP, bà Judi Chan cho biết, giá bán của linh kiện sẽ được công bố trong ngày mai trên trang hpshopping.com. Bà cũng cho biết tất cả các linh kiện mới đều có thể trang bị cho dòng m8010y, nhưng dòng d4890y chỉ giới hạn ở chip lõi tứ Intel Quad Core và card đồ họa Nvidia GeForce 8800. Ổ quang sẽ làm giá máy tính đội lên 800 – 1.200 USD, tương đương với đầu đĩa “hybrid” BH100 của LG, mặc dù HP chưa xác nhận thông tin này.

Đại diện của Sony còn cho biết ngoài khả năng ghi đĩa Blu-ray (cả một và hai lớp) tốc độ 2x, ổ quang này cũng có thể ghi nội dung vào đĩa DVD và CD. Tuy nhiên, nó không thể ghi nội dung vào đĩa HD-DVD mà chỉ có khả năng đọc.

Đối với người tiêu dùng rủng rỉnh ngân sách, dòng m8010y còn có một lựa chọn bộ thu truyền hình cáp kỹ thuật số ATI TV Wonder Digital Cable Tuner, để xem và ghi lại các chương trình HDTV với địa phương đã có dịch vụ này, theo HP. Tuy nhiên, HP vẫn chậm chân hơn Dell trong việc trang bị tính năng này, vì chiếc Dell XPS 410 PC đã có tính năng này từ cách đây vài tháng.

HP cũng có kế hoạch trang bị cho cả hai serie máy tính Media Center này lựa chọn chip lõi tứ Intel Core 2 Quad (Q6600), và card đồ họa có bộ nhớ video 640 MB GeForce 8800 GTS của Nvidia, với hai cổng số DVI để nối với monitor số cũng như cổng nối với màn hình TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.