Dark Light

HTC Corp.,nhà phân phối hàng đầu Leave a comment

HTC Corp.,nhà phân phối hàng đầu các thiết bị handheld chaỵ hệ điều hành Microsoft Windows Mobile đã mở văn phòng hỗ trợ khách hàng đầu tiên (gọi tắt là HTC Care) tạ Taipei (Đài Loan).

Trung tâm cuả HTC sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cho các thiết bị đang lưu hành và các sản phẫm mới,bảo hành nhanh chóng và hiệu quả,và các dịch vụ sau bán hàng có giá trị khác.Trong thời gian được bảo hành tại HTC Care,khách hàng sẽ được cung cấp điện thoại dùng tạm thơì miễn phí.

Theo Copiepresse, camera sẽ là không công bằng nếu Google cứ lấy các tin nóng của từ báo chí của tập đoàn rồi đăng trên trang của mình, hưởng lợi từ đấy mà chẳng nói gì đến vấn đề tác quyền.

Phiên toà sơ thẩm hồi tháng Chín ở Brussels đã đứng về camera an ninh phía những người Bỉ, yêu cầu Google phải dỡ bỏ những trang web có nội dung liên quan đến tập đoàn này trên trang Google News và cả công cụ camera ip tìm kiếm.

Đến tháng Hai năm 2007, phiên camera quan sát toà phúc thẩm lại đưa ra quyết định tương tự. camera thông minh Bên cạnh đó, Google còn phải nộp phạt 34.000 dollar cho mỗi ngày chậm thi hành án. Nhưng theo người đại diện của Google, tính đến camera wifi không dây thời điểm này, người khổng lồ tìm kiếm vẫn chưa bỏ ra một đồng nộp phạt nào.

Rõ ràng là cả hai bên đều muốn giải quyết vấn đề bên ngoài toà án. camera giám sát wifi Tháng Năm vừa rồi, họ đã đạt được một thoả thuận chung, cho phép Google đặt lại đường link trên trang tìm kiếm đến với các trang báo điện tử của tập đoàn Copiepresse. Còn chuyện để tin trong Google News thì có vẻ là thử thách quá lớn với cả hai bên.

Bên cạnh đó,những phụ kiện cuả HTC cũng sẽ có mặt tại trung tâm này,những dịch vụ kể trên cũng sẽ được áp dụng đối với các khách hàng cuả Dopod (Một công ty đã được HTC mua lại)

“Chúng tôi tin rằng dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo sẽ là nền tảng cho sự thành công cuả chúng tôi sau này,đó là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng nên HTC Care.Trong tương lai,một số trung tâm cuả HTC Care cũng sẽ được mở tại Đài Loan và các nước khác,điều đó sẽ cho phép chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận hửơng cuộc sống di động mà không bỏ lỡ một cuộc gọi nào” ,ông Fred Liu,Giám đốc điều hành HTC cho biết.

Điạ chỉ cuả HTC Care là số 115,ngã tư 2,Đường Zhongxiao E, (Tel:02-3322-3866).Giờ mở cưả từ thứ 2 đến thứ 6 từ 11 giờ sáng 9 đến 7:30 tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.