Dark Light

HTC và Dopod International PR Leave a comment

High Tech Computer, nhà cung cấp các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành Windows Mobile (Đài Loan), ngày 10/5/2007 đã công bố đạt được thoả thuận sát nhập thương hiệu với Dopod International, là nhà phân phối smart phone và PDA phone bằng việc mua lại 9 chi nhánh của Dopod International tại Đài Loan, Taiwan, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Indonesia, Úc, Thái Lan, Ấn Độ, và Philippines.

 


Thoả thuận sát nhập đã được thông qua camera bởi ban giám đốc HTC vào ngày 8/5/2007, tuy nhiên vẫn cần thông qua hội nghị cổ đông sắp tới của HTC, giá trị tài sản các chi nhánh của Dopod International sẽ được ước tính đền quý camera an ninh 2/2007, xác nhận bởi CPA vào ngày 30/6/2007. Việc chuyển giao các tài sản sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2007. HTC định giá giá trị trên không vược quá 14,5 triệu camera ip USD. Sự kết hợp năng lực về năng lực marketing, bán hàng và dịch vụ của hai công ty sẽ củng cố vị trí của HTC trên thị trường châu Á. camera quan sát Nhằm đạt được tối đa hiệu quả của việc sát nhập và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới, toàn bộ nhân viên của Dopod International sẽ gia nhập camera wifi không dây công ty.

Sau khi sát nhập, HTC sẽ sử dụng một thương hiệu camera giám sát wifi duy nhất trên toàn thế giới. Trong tương lai, tất cả những sản phẩm mới của HTC đều được đưa ra thị trường với tên thương hiệu “HTC”. Tuy nhiên, những camera thông minh sản phẩm mang thương hiệu Dopod International hiện hữu trên thị trường vẫn tiếp tục được bán với tên thương hiệu Dopod International . Hơn nữa, nhằm cung cấp dịch vụ cho những khách hàng xử dụng sản phẩm mang thương hiệu Dopod International, HTC vẫn cung cấp dịch vụ hậu mãi cho tất cả các khách hàng sử dụng điện thoại mang nhãn hiệu Dopod International trước khi việc sát nhập được tiến hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.