Dark Light

Intel công bố thế hệ tiếp theo của PR Leave a comment

Nền tảng vi xử lý Centrino Duo và Centrino Pro hứa hẹn mang lại hiệu suất hoạt động và sức mạnh di động vượt trội cho laptop. Hơn 230 mẫu thiết kế của các nhà sản xuất trên toàn cầu sử dụng 2 công nghệ này sẽ ra mắt trong năm nay.

Vi xử lý và chipset nhanh hơn, video và đồ hoạ hình ảnh đẹp, kết nối không dây xa và mạnh hơn, khả năng bảo mật và quản lý tốt hơn, tiết kiệm điện năng hơn nhằm kéo dài thời gian sử dụng pin, tuỳ chọn tăng tốc thời gian khởi động máy tính và tải các ứng dụng phần mềm… là những đặc điểm nổi bật mà 2 kiến trúc mới đem lại.

Máy tính xách tay ứng dụng Centrino Duo và Centrino Pro sẽ được phát triển với nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau, từ các mẫu màn ảnh rộng 17 inch đầy đủ tính năng, lý tưởng cho nhu cầu giải trí đến những mẫu nhỏ tiết kiệm điện năng với trọng lượng dưới 1,3 kg.

Theo thời báo Financial Time thì camera Apple đang đàm phán với các hãng phim lới của Hollywood để mở của hàng cho thuê phim trực tuyến. Mỗi bộ phim sẽ được cho thuê với giá khoảng 3usd/trong 30 ngày. Các hãng camera an ninh phim lớn đang tỏ ra thích thú với lời đề nghị này. Khi nào đường truyền Internet từ VN đi Mỹ tăng lên nhiều hơn nữa so với hiện nay thì mới có khả năng dùng camera ip được dịch vụ này.

Trước đây, Walt Disney và Paramount đã hợp tác camera quan sát với Apple về việc bán phim qua hệ thống của hàng trực tuyết iTunes của hãng. Tuy nhiên các hãng phim khác không mấy hứng thú vì việc bán phim này ảnh hưởng đến doanh số bán đĩa của họ. camera wifi không dây Nhưng nay khi mà phim chỉ được cho thuê và người dùng sau khi thuê chỉ được dùng trong vòn 30 ngày và được chép qua một thiết bị khác như máy tính, camera giám sát wifi iPod hay iPhone thì các hãng phim lớn đã hết lo. Apple sẽ phát triển một phần mềm để ngăn ngừa người dùng chép phim đi qua nhiều máy và dùng quá camera thông minh 30 ngày.

“Việc Centrino ra đời cách đây 4 năm với những đột phá về khả năng di động đã làm thay đổi bức tranh toàn cảnh về nghành công nghiệp điện toán”, ông Mooly Eden, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc bộ phận sản phẩm di động của Intel, phát biểu. “Giờ đây, chúng tôi đã cách mạng hóa mọi mặt của chiếc máy tính xách tay, vốn là mảng thị trường điện toán phát triển nhanh nhất và phổ biển nhất trên thế giới”.

Lễ giới thiệu các công nghệ vi xử lý di động mới nhất này của Intel tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 14/5 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.