Dark Light

Intel giảm giá vi xử lý 4 PR Leave a comment

Khi AMD rầm rộ quảng cáo kiến trúc vi xử lý 4 nhân mới Barcelona và Agena, ngay lập tức Intel đã gây áp lực lên đối thủ bằng cách giảm giá các phiên bản vi xử lý 4 nhân dành cho cả máy chủ và máy để bàn của hãng.

Thoả thuận sát nhập đã được thông qua camera bởi ban giám đốc HTC vào ngày 8/5/2007, tuy nhiên vẫn cần thông qua hội nghị cổ đông sắp tới của HTC, giá trị tài sản các chi nhánh của Dopod International sẽ được ước tính đền quý camera an ninh 2/2007, xác nhận bởi CPA vào ngày 30/6/2007. Việc chuyển giao các tài sản sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2007. HTC định giá giá trị trên không vược quá 14,5 triệu camera ip USD. Sự kết hợp năng lực về năng lực marketing, bán hàng và dịch vụ của hai công ty sẽ củng cố vị trí của HTC trên thị trường châu Á. camera quan sát Nhằm đạt được tối đa hiệu quả của việc sát nhập và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới, toàn bộ nhân viên của Dopod International sẽ gia nhập camera wifi không dây công ty.

Sau khi sát nhập, HTC sẽ sử dụng một thương hiệu camera giám sát wifi duy nhất trên toàn thế giới. Trong tương lai, tất cả những sản phẩm mới của HTC đều được đưa ra thị trường với tên thương hiệu “HTC”. Tuy nhiên, những camera thông minh sản phẩm mang thương hiệu Dopod International hiện hữu trên thị trường vẫn tiếp tục được bán với tên thương hiệu Dopod International . Hơn nữa, nhằm cung cấp dịch vụ

Có vẻ như Intel đang muốn “hạ gục” AMD càng sớm càng tốt. Cách đây 2 tuần, AMD đã thông báo giảm giá các dòng CPU hiện tại của hãng nhằm dọn đường cho vi xử lý Phenom sắp ra đời. Và Intel đã làm gì trước động thái đó của AMD? Gã khổng lồ này cũng giảm giá dòng CPU Core 2 Quad của hãng.

Khi AMD rầm rộ quảng cáo kiến trúc vi xử lý 4 nhân mới Barcelona và Agena, ngay lập tức Intel đã gây áp lực lên đối thủ bằng cách giảm giá các phiên bản vi xử lý 4 nhân dành cho cả máy chủ và máy để bàn của hãng. Tuy nhiên, động thái này chỉ được thực hiện bắt đầu từ ngày 22/7 tới đây.

Theo kế hoạch này, CPU 4 nhân dành cho máy để bàn Q6600 của Intel mới phát hành hồi tháng 2, hiện đang bán với giá 530 USD sẽ giảm xuống chỉ còn 266 USD. Dòng sản phẩm hàng đầu hiện nay là QX6700 cũng sẽ được giảm giá và ổn định ở mức khoảng 530 USD trước khi kết thúc tháng 7/2007.

Intel dự định sẽ hạ giá cả các sản phẩm dành cho máy chủ. Hiện tại, CPU Xeon DP X5355 đang có giá là 1172 USD sẽ chỉ còn 744 USD sau khi giảm giá. Ngoài ra, Xeon DP L5320 và L5310 sẽ được bán với giá lần lượt là 320 USD và 273 USD.

Mới đây, Intel đã hoãn ngày phát hành CPU QX6800 4 nhân 65nm cho tới quý III/2007.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.