Dark Light

Intel khởi công xây dựng nhà máy PR Leave a comment

Công ty Intel Products Vietnam hôm nay đã khởi công xây dựng “Nhà máy Lắp ráp và Kiểm định Chipset” tại Khu Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh với tổng vốn đầu tư 1 tỷ USD.

Đây là nhà máy lớn nhất trong hệ thống các nhà máy lắp ráp và kiểm định chipset của Intel trên toàn cầu. Nhà máy được xây dựng trên diện tích hơn 46 ha.

Ông Brian Krzanich, Phó Chủ tịch, Tổng giám đốc phụ trách chuỗi các nhà máy lắp ráp và kiểm nghiệm của Intel cho biết: “Việc thi công nhà máy sẽ kéo dài trong 18 tháng và dự kiến bắt đầu hoạt động vào giữa năm 2009. Nhà máy sẽ tạo ra 4000 việc làm cho người lao động Việt Nam.”

Việc xây dựng nhà máy tại Việt Nam là một phần trong kế họach mở rộng năng lực sản suất của Intel trên toàn cầu. Khi hoàn tất, đây sẽ là nhà máy kiểm định và lắp ráp thứ bảy trong hệ thống các camera an ninh nhà máy của Intel trên toàn cầu. Các nhà máy khác gồm: Penang và Kulim (Malaysia), Cavite (Philippines), Thành Đô và Thượng Hải camera (Trung Quốc), và San Jose (Costa Rica).

Ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch camera ip UBND TP Hồ Chí Minh phát biểu: “Công trình này của Intel là một dự án tiêu biểu trong Khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh, là dự án công nghệ camera quan sát nguồn, có vốn đầu tư lớn nhất so với dự án cùng loại hiện có trên thế giới. Dự án Intel sẽ góp phần thúc đẩy camera wifi không dây phát triển các lĩnh vực công nghệ cao, kích thích phát triển thị trường đầu tư ngành vi mạch, bán dẫn và các ngành công nghiệp hỗ trợ khác.”
(báo nhân dân)

Hôm nay công ty Symbian camera giám sát wifi vừa công bố đến các nhà sản xuất và người dùng điện thoại phiên bản mới của dòng hệ điều Symbian 9. Tính năng của phiên bản mới tập trung vào việc cải thiện tốc độ của hệ điều hành để năng cao hiệu suất hoạt động của các ứng dụng chạy trên nền tảng này.

Lower for Faster là tiêu điểm của camera thông minh phiên bản 9.5. Được quảng cáo sẽ giảm đến 30% bộ nhớ hệ thống dành cho hệ điều hành nhưng sẽ khởi động nhanh hơn và các ứng dụng sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Phiên bản này còn giúp người dùng ít sạc hơn thông qua khả năng tiết kiệm năng lượng, giúp nhà phát triển phần mềm triển khai ứng dụng nhanh hơn và hỗ trợ các công nghệ VoIP, Multimedia tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.