Dark Light

Intel “tuyên chiến” với PR Leave a comment

Giám đốc điều hành Intel Paul Otellini hôm qua (5/3) tuyên bố hãng của ông đang nghiên cứu phát triển một con chip dành riêng thiết bị cầm tay cầm tay đa ứng dụng.

Apple iPhone


Phát biểu trước camera các nhà đầu tư và phân tích tham gia Hội nghị công nghệ Morgan Stanley được tổ chức tại San Francisco vị giám đốc điều hành hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới không hề giấu giếm cho biết kế hoạch nói trên là nhằm mục tiêu cạnh tranh với iPhone của Apple.

Otellini khẳng định con chip sẽ camera an ninh đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sức mạnh xử lý và khả năng vận hành của các dòng thiết bị cầm tay mạnh mẽ.

Dự kiến sản phẩm sẽ camera ip chính thức xuất hiện trên thị trường vào khoảng cuối năm nay.

“Rõ ràng hiện nay hầu hết các nhà sản xuất camera quan sát PC và thiết bị cầm tay đang phải tìm giải pháp cạnh tranh với chiếc iPhone của Apple,” Otellini nói. “Nếu chúng ta camera wifi không dây có trong tay đầy đủ sức mạnh và khả năng tôi tin là chúng ta hoàn toàn có thể cạnh tranh được”.

Đây có lẽ là một phần camera giám sát wifi trong chiến lược mới của Intel nhằm đa dạng sản xuất của hãng nhất là khi những sản phẩm chủ chốt dành cho PC để bàn và máy tính xách tay ngày càng mang ít lợi nhuận hơn.

Intel đang mong muốn trở thành một nhà cung cấp chip cho thiết bị cầm tay hàng đầu thế giới.

Hiện Apple vẫn chưa công bố chi camera thông minh tiết tên loại chip vi xử lý sẽ được ứng dụng trong chiếc iPhone sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.