Dark Light

Kể từ tháng 7-2007, khách hàng sử dụng dịch vụ ADSL Leave a comment

Kể từ tháng 7-2007, khách hàng sử dụng dịch vụ ADSL của nhà cung cấp FPT chỉ cần ngồi nhà và nhắn tin để thanh toán các cước phí ADSL.

 

Chiếc TV khổng lồ 103 inch của Panasonic camera thuộc dòng Plasma Viera, có độ phân giải 1.900 x 1.080 pixel, không chứa chì và thủy ngân. Viera sử dụng công nghệ quản lý màu 3D, tự điều chỉnh màu, tái tạo trung thực sắc hình, camera an ninh có khả năng giảm tình trạng nhiễu, cho chất lượng ảnh cao. Màn hình này còn tích hợp thêm hệ thống chống lóa, hạn chế tình trạng mờ và mỏi mắt camera ip cho người xem.
Viera tương thích với nhiều dạng multimedia và video, camera quan sát cho phép xem phim hay chơi game nhiều người. Sản phẩm có tuổi thọ 60.000 giờ, tính theo thời gian hoạt động 8 giờ mỗi ngày. Theo ông Nguyễn Trung Dũng, camera wifi không dây Giám đốc Công ty TNHH Panasonic Sales Vietnam, 600 chiếc TV loại này đã được tiêu thụ trên thị trường thế giới, với giá mỗi chiếc khoảng 40.000 camera giám sát wifi USD. Còn ở Việt Nam, mới có 1 cái, từng ra mắt ở khách sạn New World, TP HCM, vào tháng 5, dự kiến giá khoảng 55.000 camera thông minh USD.
Đây là nội dung hợp tác giữa Techcombank và FPT nhằm cung cấp thêm một công cụ thanh toán an toàn, nhanh chóng và tiện ích cho các khách hàng dùng ADSL của FPT.

Để thanh toán phí, khách hàng chỉ cần gửi tin nhắn bao gồm các thông tin về số hợp đồng với nhà cung cấp FPT, cước phí ADSL gửi đến số 19001590.

Chỉ cần có tài khoản tại Techcombank và đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán qua tin nhắn điện thoại di động F@stMobiPay, khách hàng có thể nhắn tin vào bất cứ lúc nào hoặc tại bất kỳ điểm giao dịch nào trong số hơn 100 điểm giao dịch của Techcombank trên toàn quốc.

Khách hàng của Techcombank cũng có thể nhắn tin qua điện thoại di động để mua phí bảo hiểm xe cơ giới của Bảo Minh, mua hàng trên trang web mua sắm online chodientu.vn và nạp coin chơi game của nhà cung cấp VTC Intecom.

Techcombank đang tiếp tục mở rộng các nhà cung cấp nhằm làm phong phú hơn các chủng loại hàng hoá mà khách hàng có thể thanh toán qua công cụ thanh toán tiện ích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.