Dark Light

Khai mạc chương trình “Thế giới Viettel PR Leave a comment


Sáng nay (28/4), tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Q.11, TP.HCM), chương trình “Thế giới Viettel” đã chính thức khai mạc. Đây là chương trình có quy mô lớn nhất về viễn thông do DN tổ chức nhằm giới thiệu một cách tổng thể tất cả các sản phẩm, dịch vụ và những công nghệ viễn thông mới nhất mà Viettel đang triển khai.
Chiếm trọn khuôn viên bên trong Nhà thi đấu đa năng Phú Thọ, gần 20 gian hàng của Viettel (một số gian hàng thể hiện qua hình thức các trò chơi) đã giới thiệu đến khách tham quan về tất cả các nhóm sản phẩm, dịch vụ viễn thông của Viettel như: internet; điện thoại cố định; dịch vụ 178; di động; bưu chính; thuê kênh truyền dẫn…; các chương trình trình diễn công nghệ tiên tiến nhất đang triển khai và thử nghiệm như wifi, wimax…

Truy cập internet bằng wifi​


Ngoài ra, để khách tham quan có thể trực tiếp đánh giá camera các dịch vụ viễn thông của mình, Viettel đã bố trí hơn 50 buồng điện thoại để khách hàng gọi điện miễn phí trong nước và quốc tế; hơn 60 máy tính kết nối mạng để camera ip mọi người truy cập internet tốc độ cao. Bên cạnh đó, khách tham quan còn được tham gia thử nghiệm điện thoại cố định không dây trên nền GSM, dịch vụ không dây wifi, camera an ninh wimax, công nghệ 3G… Đặc biệt, các gamer tha hồ “tung hoành” trong thế giới game với hơn 70 máy tính nối mạng sử dụng đường truyền leased line camera quan sát tốc độ cao 2MB.

Hơn 70 máy tính nối mạng sử dụng đường truyền camera wifi không dây leased line 2MB để các gamer “tranh tài”​


Tại “Thế giới Viettel” 2007, khách tham quan còn được tham camera giám sát wifi gia một số trò chơi vui nhộn, hấp dẫn như thi nhắn tin SMS, nhịp điệu Audition, đánh golf, phi tiêu, cơ thủ Z60, thú nhún, cầu trượt, nhà bóng… camera thông minh phù hợp với nhiều đối tượng. Đan xen giữa các chương trình, trò chơi là các tiết mục ca nhạc đặc sắc do các nghệ sĩ nổi tiếng thành phố biểu diễn. Chương trình sẽ diễn ra cho đến hết ngày 29/4.
Một số hình ảnh tại “Thế giới Viettel” 2007:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.