Dark Light

Khai mạc triển lãm thực tế ảo “Tự hào một Leave a comment

Khai mạc triển lãm thực tế ảo “Tự hào một

(Dân trí) – Ngày 31/3, Ban Tuyên giáo Trung ương khai mạc triển lãm thực tế ảo với chủ đề “Tự hào một dải biên cương” nhằm đem đến một không gian trải nghiệm các bức ảnh tôn vinh vẻ đẹp của mọi miền đất nước.

Ông Lê Hải Bình – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cho biết, đây là lần đầu tiên tổ chức triển lãm thực tế ảo “Tự hào một dải biên cương” đưa toàn bộ gần 200 bức ảnh chọn lọc từ khoảng 7.000 tác phẩm dự thi cuộc thi ảnh nghệ thuật “Tự hào một dải biên cương” năm 2020 lên nền tảng thực tế ảo.

Để xảy ra các vi phạm, khuyết điểm nêu trên camera có trách nhiệm của Thường trực Tỉnh ủy, Đảng đoàn HĐND tỉnh, Ban cán sự đảng UBND tỉnh và một số tổ chức, cá nhân có camera an ninh liên quan.

Xét nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả camera ip vi phạm, UBKT Trung ương quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo các ông Trần Hồng Quảng và Trịnh Xuân Hồng, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên camera quan sát Ủy viên Đảng đoàn, nguyên Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Ninh Bình.

UBKT Trung ương sẽ tiếp tục xem xét, xử lý camera wifi không dây trách nhiệm của một số cá nhân có liên quan; yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình kiểm điểm nghiêm túc, rút kinh nghiệm, camera giám sát wifi chỉ đạo kiểm tra, xem xét, xử lý trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân khác có liên quan camera thông minh .

Triển lãm thể hiện sự chuyển mình trong công tác tuyên truyền tinh thần tự hào dân tộc tới toàn thể nhân dân, mối quan hệ hữu nghị, hợp tác hòa bình, phát triển giữa Việt Nam và các quốc gia có chung đường biên giới trên đất liền, có ý nghĩa đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia tầm nhìn 2030.

Triển lãm thực tế ảo “Tự hào một dải biên cương” sử dụng công nghệ 3D ưu việt, hiện đại nhất hiện nay (công nghệ 3Dmax, nền tảng Unity) nhằm truyền tải chân thực, trọn vẹn nhất những nét đẹp hùng vĩ tới người tham quan, đồng thời cung cấp nhiều tiện ích hỗ trợ quá trình trải nghiệm.

Khuôn viên của triển lãm được xây dựng tương tự như một phòng triển lãm thực tế với khu vực lễ tân, khu trưng bày các tác phẩm tranh và khu vực tiểu cảnh. Khách tham quan sẽ được lựa chọn các lộ trình trải nghiệm đa dạng từ Auto Play (lộ trình định sẵn, người sử dụng nhấn nút), tới Freetour (tự do di chuyển) hay Quick tour (trải nghiệm nhanh không gian).

Ngoài ra, khách tham quan triển lãm thực tế ảo “Tự hào một dải biên cương” còn được trải nghiệm không gian chân thật thay đổi theo thời gian thật ngày và đêm qua các tính năng real time (thời gian thật), real feeling (cảm xúc thật).

Từ những ý nghĩa đó, triển lãm mang lại giá trị lan tỏa tinh thần tự hào dân tộc sâu sắc trong xã hội và truyền tải nét đẹp của vùng biên cương biên giới nước nhà, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người dân trong tình hình Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.