Dark Light

Khai trương chi nhánh PayNet PR Leave a comment

Ngày 18/4/2007, mạng Thanh Toán PayNet chính thức khai trương chi nhánh PayNet tại 385C Nguyễn Trãi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Thiết bị đầu cuối dùng cho các đại lý củaPayNetPayNet là doanh nghiệp tổ chức kết nối các nhà cung cấp dịch vụ với các ngân hàng để triển khai phân phối điện tử mã cước trả trước và thanh toán điện tử cho các hoá đơn dịch vụ trả sau với mạng lưới thanh toán rộng khắp do PayNet và các ngân hàng thành viên phát triển nhằm tạo ra sự thuận lợi và đơn giản camera trong thanh toán cho người tiêu dùng và các hộ gia đình.

Sau 2 tuần ra mắt (3/4/2007 camera an ninh tại Hà Nội), mạng Thanh Toán PayNet đã triển khai dịch vụ phân phối điện tử mã cước điện thoại di động trả trước tại Hà Nội với 300 đại lý ký kết hợp đồng triển khai trong tháng 4 năm 2006. Dự kiến trong quý II, PayNet sẽ triển khai 500 điểm đại lý và đến cuối năm 2007, tổng số đại lý của PayNet và các đơn vị thanh toán chấp nhận thẻ POS và số ATM của các ngân hàng thành viên sẽ lên đến 6.000 điểm.

Đặc biệt, trong dịp khai trương camera ip chi nhánh PayNet tại TP.HCM và khởi động dịch vụ phân phối điện tử mã cước điện thoại di động trả trước trên địa bàn thành phố, PayNet cũng triển khai chương trình khuyến mãi “Nạp cước trả trước, rước NOKIA!” áp dụng cho khách hàng mua mã cước di động trả trước của các mạng camera quan sát điện thoại di động Viettel, S-phone, Vinaphone, EVN Telecom, MobiFone qua máy POS thuộc hệ thống đại lý của PayNet. Với hình thức rút thăm trúng thưởng, trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua mã thẻ cào điện thoại di động qua máy POS tại các đại lý của công ty PayNet sẽ nhận được camera wifi không dây 1 phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng. Tổng số giải thưởng của chương trình là 1.008 giải.

Ông Vũ Mai Tùng, giám đốc điều hành camera giám sát wifi PayNet TP.HCM nhận định: “Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ điện thoại di động, game, truyền hình, Internet, bảo hiểm… và yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người dânTP.HCM khi sử dụng và thanh toán các dịch vụ trên, PayNetTP.HCM có nhiều cơ hội triển khai phân phối điện tử cho các dịch vụ trả trước và thanh toán hoá đơn điện tử cho các dịch vụ trả sau”.

Ông Tùng cũng cho biết: “PayNet đã ký camera thông minh hợp đồng triển khai dịch vụ thanh toán hoá đơn điện tử đầu tiên tại TP.HCM với MediaNet-nhà cung cấp dịch vụ Internet và SaigonTel-Nhà cung cấp dịch vụ game”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.