Dark Light

Khai trương điểm cung cấp dịch vụ PR Leave a comment

Sáng nay, 25/9, Công ty Điện toán và truyền số liệu VDC cùng hai đối tác Microsoft Việt Nam và công ty máy tính CMS đã chính thức khai trương điểm cung cấp dịch vụ oneClick đầu tiên tại Hà Nội.

Được khởi động từ tháng 4 năm camera 2006, oneClick là một sáng kiến nhằm thúc đẩy chương trình phổ cập công nghệ thông tin, sản phẩm từ sự hợp tác của ba nhà cung cấp dịch vụ đường truyền(VDC), phần mềm (Microsoft), phần cứng (CMS) hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đây là chương trình được đánh giá có một camera an ninh ý nghĩa xã hội vô cùng to lớn. Lần đầu tiên Việt Nam có một loại hình dịch vụ hoàn toàn mới: gồm đường truyền, phần cứng và phần mềm có bản quyền. Và để ra mắt được dịch vụ oneClick, VDC đã cùng hai đối tác của mình đặt ra mục tiêu đưa ra một gói sản phẩm trọn gói phục vụ đối tượng camera ip khách hàng là các doanh nghiệp nhỏ và hộ gia đình người dùng tại Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Đức Kiên, Trưởng camera quan sát phòng dự án và kinh doanh thiết bị Trung tâm điện toán và truyền số liệu khu vực I (VDC1), sử dụng các gói dịch vụ oneClick khách hàng sẽ được hưởng sự ưu việt của dịch vụ một cửa, nghĩa là nhận được cùng một lúc cả dịch vụ phần cứng, phần mềm trong cùng một hợp đồng. Thêm vào đó khách hàng còn được trả góp hàng tháng dịch vụ tương tự như cước viễn thông. Và quan trọng nhất, khách hàng có thể yên tâm sử camera wifi không dây dụng dịch vụ của những nhà cung cấp đã có tên tuổi, có thương hiệu trên thị trường nên chất lượng dịch vụ được đảm bảo ở mức cao nhất.

Tại điểm cung cấp dịch vụ camera giám sát wifi số 75 Đinh Tiên Hoàng, khách hàng có thể tìm hiểu và đăng ký sử dụng ngay một trong ba gói dịch vụ của oneClick. oneClick Family với mức cước thanh toán lần đầu là 4.700.000VNĐ; gói dịch vụ oneClick Easy có mức cước thanh toán lần đầu là 3.350.000VNĐ và gói dịch vụ thứ ba là oneClick Starter với số tiền thanh toán ban đầu là 3.250.000VNĐ.

Trong dịp khai trương này, ba nhà đồng camera thông minh cung cấp dịch vụ cũng đã đưa ra những chương trình khuyến mại dành cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ. Đó là được miễn phí fone VNN thẻ xanh của VDC; 50 khách hàng đầu tiên sẽ được nhận Từ điển bách khoa miễn phí; được cài đặt miễn phí dịch vụ Internet ADSL; tặng HeadPhone kèm Microphone và khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ dịch vụ tại nhà trong ba tháng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.