Dark Light

Khai trương phòng lab bảo mật PR Leave a comment

Ngày 13.4.2007 – Juniper Networks, Inc cùng với đối tác J-Protek tại Việt Nam đã công bố sự ra mắt phòng thí nghiệm mạng và bảo mật thứ 2 tại Việt Nam. Phòng lab mới này tại Hà Nội, được đầu tư hơn 4 triệu đô-la Mỹ với trang bị các giải pháp định tuyến và bảo mật tiên tiến, giúp khách hàng có thể thử nghiệm trong môi trường giả lập như môi trường thực.

Phòng lab ở Hà Nội này là tiếp theo của phòng lab tương tự đã được khai trương tại Hồ Chí Minh hồi tháng 1 năm nay. Cả hai phòng lab được trang bị những thiết bị từ Juniper camera Network, cùng những công nghệ được kiểm thử tại đây gồm mạng diện rộng, mạng riêng ảo, thoại qua IP, hội nghị truyền hình, cùng với các giải pháp camera an ninh về trung tâm dữ liệu và chi nhánh cho cả nhà cung cấp dịch vụ lẫn các doanh nghiệp.

Khách hàng sẽ có thể kiểm thử các công nghệ camera ip và đánh giá những tính năng của sản phẩm trong môi trường giả lập như thực tế trước khi triển khai.

Doanh nghiệp Việt Nam đang phát triển camera quan sát nhanh chóng nhờ vào việc áp dụng công nghệ mạng, và ngày càng có nhu cầu cần có những tiện ích phòng lab tạo môi trường camera wifi không dây giả lập để kiểm thử những công nghệ mạng phức tạp của nhiều nhà cung cấp hiện có trên thị trường.
2 phòng lab mới này sẽ mang camera giám sát wifi tới cho những khách hàng như Bộ Tài Chính, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam, Ngân hàng Đông Á, ngân hàng Techcombank … camera thông minh những cơ hội kiểm thử những giải pháp mạng thế hệ mới trước khi đưa vào triển khai thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.