Dark Light

Khán giả TP. HCM vừa được “mục sở thị” Leave a comment

Khán giả TP. HCM vừa được “mục sở thị” các dịch vụ 3G từ lướt web đến tiện ích đa truyền thông, hội nghị video 3D hay hiển thị 3D trên “dế”.

 

Đông đảo khách hàng theo dõi cuộc trình diễn 3G tại TP.HCM

Nó nhận trung bình 3,4 tỉ truy cập trang mỗi ngày, camera là website được truy cập nhiều nhất trên internet, nhưng trong những năm gần đây Yahoo! đã bị lu mờ bởi Google. Cả hai công ty đã xuất phát từ một cái rất nhỏ bởi camera an ninh những người tốt nghiệp ĐH Stanford, nhưng rất nhanh sau đó cái cổng mà Jerry Yang và David Filo đã bắt đầu như một thú vui đã trở thành một động cơ camera ip tìm kiếm phổ biến nhất trên web. Yahoo phân nhánh thành email, tin nhắn, tin tức, trò chơi, mua sắm trực tuyến, và một mảng những dịch vụ camera quan sát khác.

  • easyjet.com

Được Stelios ở Haji-loannou thành lập 1995 camera wifi không dây tại Anh.
Số người dùng: 30 triệu khách camera giám sát wifi năm qua. Đây là công ty hàng không giá rẻ.

Năm 1995, mượn 30 triệu bảng từ bố anh, camera thông minh một trùm tư bản tàu thuyền, anh bán các chuyến bay tới Scotland 29 bảng mỗi đường. Easyjest là hãng hàng không rẻ tiền Anh đầu tiên, và, theo một một cách thấy trước, là hãng đầu tiên bắt đầu nhận đặt trước qua internet, mặc dù, như Stelios thừa nhận, anh đã không thắng lợi ngay.

Hãng viễn thông Pháp France Telecom và mạng di động MobiFone vừa trình diễn các dịch vụ 3G tại TP. HCM – một hoạt động nằm trong khuôn khổ của “Tuần Lễ Pháp 2008” diễn ra từ 9-12/4/2008 ở TP. HCM. Ông Lê Ngọc Minh, Giám đốc MobiFone cho biết để đưa công nghệ 3G vào khai thác, MobiFone đã hoàn tất mọi công việc, từ tài chính, hạ tầng kỹ thuật đến năng lực quản trị. Đến nay, MobiFone chỉ còn đợi Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép.

Về phía đối tác của MobiFone, bà Anne Bouverot, Phó chủ tịch bộ phận phát triển kinh doanh quốc tế của tập đoàn France Telecom cho hay France Telecom đã có bề dày cung cấp dịch vụ 3G tại Châu Âu từ năm 2004, với thương hiệu Orange. Năm ngoái, France Telecom đã ký hai thoả thuận liên kết đào tạo, theo đó các sinh viên Việt Nam sẽ được cấp học bổng, hoặc thực tập tại các trung tâm nghiên cứu của France Telecom trên thế giới. Ông Jean Pierre Achouche, Giám đốc France Telecom VN nói lĩnh vực viễn thông ở Việt Nam đang là đầu tầu của nền kinh tế, vì thế France Telecom rất muốn tham gia vào quá trình phát triển của ngành viễn thông ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.