Dark Light

Khi ấy, Mơ thấy mình có nhiều cảm tình hơn với chàng trai Leave a comment

Khi ấy, Mơ thấy mình có nhiều cảm tình hơn với chàng trai ở ghế màu đỏ Trang Ngọc Thiện (SN 1996). Tuy nhiên, qua cách giới thiệu, Mơ phán đoán, chàng trai quê Bến Tre này gầy gầy, khô khô nên có phần thất vọng vì cô thích bạn trai có dáng người vừa phải, “đậm đà” do bản thân cũng khá mũm mĩm. “Lúc ấy, tôi nghĩ, chuyến lên truyền hình “tìm chồng” này có nguy cơ thất bại rồi”, Hồng Mơ nhớ lại.

Khi vách ngăn rút đi, Mơ bất ngờ nhìn thấy một chàng trai có ngoại hình rất sáng. Cộng thêm những thông tin mà hai người trò chuyện trước đó, Mơ gần như dành trọn thiện cảm cho Ngọc Thiện.

Theo nguồn tin từ Intel, camera đặc tả kỹ thuật USB 3.0 hoàn chỉnh dự kiến sẽ được đưa ra vào nửa đầu của năm 2008. Những triển khai USB 3.0 bước đầu sẽ sử dụng mô hình silicon chuyên biệt.

Việc lựa chọn thẻ lưu trữ cho camera an ninh ĐTDĐ sẽ không còn làm người dùng đau đầu khi các hãng sản xuất lớn như Nokia, Sony Ericsson, Samsung… liên minh đưa ra một định dạng duy camera thông minh nhất.

Các công ty hỗ trợ sự liên kết camera ip này cho rằng chuẩn UFS (lưu trữ flash thống nhất) sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt hơn, chạy nhiều định dạng file, giảm được giá thành và khiến khách hàng không phải băn khoăn trước camera quan sát các loại thẻ như SD, mini SD, MMC, CF… như hiện nay.

Chuẩn UFS đang được Hiệp hội công nghệ camera wifi không dây lưu trữ rắn JEDEC phát triển và kết luận cuối cùng sẽ được áp dụng trên các thiết bị như điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, PDA… Dự kiến chuẩn được hoàn thành vào đầu camera giám sát wifi năm 2009.

Trước đó, Mơ có thông báo với gia đình về chuyện mình sẽ lên truyền hình tìm bạn trai. Gia đình cô vốn có mối quan hệ khá tốt với bà con chòm xóm nên cũng không hề giấu giếm “chuyện trọng đại” này.

Chính vì vậy, khi trường quay kết nối với gia đình Mơ ở Vũng Tàu, ban tổ chức khá bất ngờ khi ngoài mẹ và chị gái Mơ còn có đông đảo hàng xóm đến cổ vũ cô gái trẻ.

Dường như, ai cũng thống nhất trong hai chàng trai, Mơ hợp với Thiện hơn cả và mong một ngày không xa, Mơ sẽ dẫn Thiện về nhà. Cảm nhận được tình cảm ấm áp của gia đình và bà con chòm xóm, Hồng Mơ xúc động khóc nức nở giữa chương trình.

Chiếc nút đỏ định mệnh

Về phần Thiện, anh “âm thầm” tham gia chương trình ghép đôi với một tâm thế thoải mái, không đặt nặng vấn đề phải có người yêu hay vợ “mang về”.

Ngay từ đầu, qua giọng nói và cách trò chuyện của Mơ, Thiện dường như đã bị rung động trước cô gái dễ thương và rất chân thành. Anh liên tục dùng nhiều chiêu thả thính “đốn tim” cô gái trẻ.

Khi bị nhà gái “đánh đố” tửu lượng với 23 lon bia, Ngọc Thiện đáp lại ngọt ngào: “Nếu uống vì người khác thì không được, nhưng uống vì em anh sẽ uống được”.

Và khi vách ngăn không còn chia cắt hai người, được tận mắt nhìn thấy nhau, chàng trai trẻ thực sự đã “đổ gục” trước người đẹp. “Từ lúc ấy, tôi cứ nhìn cô ấy mãi không rời. Nhìn nhiều như thế với ý rằng “hãy nhớ bấm chọn anh nhé”. Còn Mơ thấy tôi nhìn nhiều quá thì rất ngượng ngùng”, Ngọc Thiện cười nhớ lại.

Kết quả chương trình đúng như cả hai mong đợi, họ cùng bấm nút đỏ lựa chọn nhau. Chiếc nút màu đỏ định mệnh đã gắn kết hai con người từ phút đó. Ngay từ trên sân khấu, cả hai đã nắm chặt tay nhau không rời.

Hồng Mơ kể: “Chương trình quay trong khoảng 3 tiếng. Sau khi kết thúc, chúng tôi có ngồi cà phê nói chuyện rất lâu nữa. Ngay ngày hôm sau, chúng tôi đã hẹn hò và chính thức yêu nhau”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.