Dark Light

Khoảng một tháng sau khi Apple tiết lộ iPhone, Samsung Leave a comment


Samsung F700
 

Khoảng một tháng sau khi Apple tiết lộ iPhone, Samsung bắt đầu khoe chiếc điện thoại kỳ diệu này. F700 có các chức năng kết nối dữ liệu 3G, tích hợp máy ảnh 5, màn hình cảm ứng lớn, có tất cả các dạng truyền thông đa phương tiện, trình duyệt Web và một bàn phím QWERTY trượt ngoài.T-Mobile Wing

​Tại lễ ra mắt sản phẩm này, ông camera Orlando Ayala, Phó chủ tịch cao cấp nhóm Tiềm năng không giới hạn của Microsoft cho biết: “Chúng tôi thấy được một tương lai tươi sáng cho ngành CNTT và truyền thông VN camera an ninh khi thấy số lượng những người tiếp cận CNTT ở VN đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, các bạn vẫn gặp phải những rào cản về mặt ngôn ngữ khi sử dụng các sản phẩm camera ip CNTT. Điều này đôi khi gây ra không ít những khó khăn cho công việc của các bạn vì phần lớn các sản phẩm CNTT đều hiển thị và được hướng dẫn sử dụng camera quan sát bằng tiếng Anh. Chính vì lẽ đó, Microsoft muốn giúp các bạn xoá bỏ rào cản đó”.

Vậy là chưa đầy 1 năm sau khi ra mắt bộ camera wifi không dây sản phẩm đình đám này tại Việt Nam (tháng 3/2007), Microsoft lại tiếp tục đưa ra bộ giao diện tiếng Việt cho thị trường CNTT đang phát triển vào camera giám sát wifi loại nhanh nhất thế giới này.

Hai năm trước, năm 2005 Microsoft đã camera thông minh cho ra mắt phiên bản giao diện tiếng Việt cho HĐH Windows XP và bộ phần mềm Microsoft Office 2003. Đã có 10.000 lần download ngay sau khi gói sản phẩm này được đưa lên và con số đó tới nay là khoảng 30.000.


Như điện thoại thông minh khác, HTC chạy hệ điều hành Windows Mobile, T-Mobile Wing có các chức năng như truy cập mạng dữ liệu EDGE và thời gian đàm thoại lên đến mức tối đa 4 giờ. T-Mobile cũng có bàn phím trượt ngoài lớn QWERTY.

RIM BlackBerry Curve
Ngày 27 tháng 11 năm 2007, Công ty Phân phối FPT phối hợp với hãng điện thoại Vertu khai trương showroom Vertu đầu tiên tại Hà Nội. Showroom Vertu được đặt tại lobby khách sạn Melia , 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Tại đây sẽ trưng bày các dòng sản phẩm của hãng điện thoại di động sang trọng Vertu, bao gồm ba dòng sản phẩm chính là Signature, Ascent và Constellation.

Trong dịp này, Vertu cũng chính thức cho ra mắt sản phẩm Vertu Ascent Ti tại Việt Nam. Vertu Ascent Ti là dòng sản phẩm được thiết kế chính xác thể hiện sức mạnh và sự cân bằng cùng với đường cong nam tính mạnh mẽ được lấy cảm hứng từ kiểu dáng của những chiếc xe thể thao tính năng cao.

Được chế tác bằng tay tại Anh, Vertu Ascent Ti là minh chứng mới cho cam kết của Vertu về tay nghề thủ công khéo léo kết hợp ứng dụng công nghệ. Kiểu dáng ấn tượng với các đường cong điêu khắc của xe thể thao mạnh mẽ, đồng hồ hiển thị trên màn hình và độ sáng offset của bàn phím mô phỏng các đồng hồ siêu chính xác trên các xe thể thao.

 


Dành cho những doanh nhân thường nhận, gửi e-mail, người chắc chắn đánh giá cao sự thanh lịch của chiếc điện thoại, thiết kế BlackBerry mới nhất của RIM với đầy đủ chức năng và hấp dẫn, như thường lệ có dịch vụ e-mail chất lượng cao và chơi lại nhạc, video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.