Dark Light

Không biết là hệ thống như thế này hoặc tương tự n Leave a comment

Không biết là hệ thống như thế này hoặc tương tự như thế này đã xuất hiện ở VN hay chưa. Các kiến trúc sư, các nhà thiết kế mẫu… có thể dễ dàng xem được các ý tưởng của mình một các rõ ràng, rờ được… chứ không phải là trên màn hình máy tính nữa.

Giờ đây các nhà thiết kế máy móc, mô hình, các kiến trúc sư có thể dễ dàng ngắm nhìn các tác phẩm của mình thực tế hơn trước khi đưa vào sản xuất, xây dựng. Những máy in 3D này dùng nguyên vật liệu là bột nhựa tổng hợp và các vật liệu tổng hợp khác để làm ra các sản phẩm mẫu.

 

Máy in 3D ZPrinter Z510
​Các PDA sử dụng hệ điều hành Windows Mobile sẽ vẫn chiếm tỷ lệ lớn tại châu Á, tuy nhiên, trong năm nay, các sản phẩm này sẽ đối mặt với đối thủ đến từ Nokia và Apple.
Năm 2007 là năm điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Mobile khẳng định được vị trí của mình tại châu Á. Mặc dù Windows Mobile 6 không có nhiều đột phá so với những phiên bản cũ, nhưng khi những đối thủ như Palm đang dậm chân tại chỗ thì các thiết bị sử dụng hệ điều hành này lại trở thành sự lựa chọn chính của người dùng.

Tổng cộng danh sách đăng ký khoảng 266 camera công ty nhưng FCC chỉ chọn 96 đơn đăng ký, còn lại 170 đơn đang được yêu cầu bổ sung hồ sơ. Trong danh sách này, một số công ty nổi bật và có khả năng nhận thầu cao như camera an ninh AT&T, Google, Verizon Wireless (Cellco Partnership), Alltel, Cox, và Frontier Wireless, công ty khổng lồ đang sở hữu vệ tinh satellite TV Dish camera ip Network.​

QUẢNG CÁO

Đa số các công ty bỏ giá đợt này hoạt động trong camera quan sát lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho điện thoại di động. Trong danh sách của FCC, các công ty nhỏ hơn sẽ phải đối mặt với các công ty lớn tuy nhiên cơ hội tham gia camera wifi không dây vào dự án sẽ không phải là không thể vì phần lớn các công ty nhận được thầu sẽ hợp tác hoặc chuyển nhượng lại dự án cho các công ty camera giám sát wifi này.​


Một trong những yêu cầu của những người đứng đầu là FBI camera thông minh sẽ giữ lại dấu vân tay của các nhân viên trực thuộc sau khi đã trải qua cuộc kiểm tra về các tiền án, tiền sự trước đây.

Hệ điều hành Windows Mobile đang khẳng định được vị thế tại châu Á. Ảnh: Pocketpcaddict.Giao diện của Windows Mobile sẽ trở thành trung tâm. Mặc dù từ trước đến nay, các nhà sản xuất luôn sử dụng phần mềm của Spb (hãng phần mềm chuyên đưa ra các ứng dụng hỗ trợ cho Windows Mobile, trong đó có phần mềm giao diện như Mobileshell, Plus) nhưng khi Touch của HTC ra đời, giao diện TouchFLO đã làm thay đổi mọi thứ. Người dùng có thể sử dụng ngón tay để cuộn và điều khiển máy thay vì dùng bút chấm đơn thuần.

Trong năm nay, Microsoft sẽ “thay da” cho Windows Mobile theo hướng tiện dụng như Touch. Theo đó, giao diện của các thiết bị mới sẽ được bổ sung nhiều tính năng hơn.

HTC tiếp tục thống trị Windows Mobile. Ảnh: Slashphone.


Giờ đây những bản thiết kế từ Bắc Mỹ hay Châu Âu có thể dễ dàng in ra ngay tại Việt Nam hay Trung Quốc. Mọi chuyện không thể nào đơn giản đến thế nếu không có hệ thống tin 3D như thế này.

Một số sản phẩm của máy in Z510.

 

Bạn có thể xem thêm về máy in 3D trong đoạn phim dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.