Dark Light

Không giống như các tiệm đĩa bày bán đĩa cài đặt Leave a comment

Không giống như các tiệm đĩa bày bán đĩa cài đặt HĐH Windows có bản quyền trong hộp nhựa đẹp mắt. Cửa hàng máy tính T-Zone tại Nhật Bản vừa qua đã áp dụng chiêu quảng cáo HĐH Windows Vista SP1 ngày 15/3 dưới hình thức vô cùng đặc biệt.
Theo 1 khảo sát mới đây, gần 70% người Mỹ không bao giờ có thói quen đụng đến các tờ báo truyền thống(báo viết trên giấy), và có gần 50% thì thích đọc tin tức từ internet (tức báo điện tử) hơn. Trong khi hầu hết mọi người cho rằng thông tin báo chí rất quan trọng cho chất lượng cuộc sống của họ, nhưng đã có tới 64% lại không hài lòng với chất lượng của báo chí hiện nay.

 


Gần 1 nửa trong số 1.979 được khảo sát cho biết họ cập nhật nguồn tin tức và thông tin chủ yếu từ internet, số lượng đã tăng lên khoảng 10% so với 40% chỉ 1 năm cách đây. Chưa tới 1/3 số người cập nhật tin tức thông qua tivi, 11% nghe tin tức qua radio và đặc biệt chỉ có 10% còn đọc báo giấy.
Hơn 50% Thanh niên Mỹ (độ tuổi từ 18-29) thích đọc báo qua internet, so với 35% những người lớn tuổi(từ trên 65 tuổi). Chỉ một nhóm nhỏ những người lớn tuổi khác thì thích lấy tin tức từ các nguồn khác hơn là từ internet, 38% trong số đó thì chọn tivi là nguồn cung cấp tin tức chủ yếu.

​khách hàng sẽ có hai đầu số 092 camera của HT Mobile để nhận cuộc gọi và đầu số 095 của S-Fone để chuyển tiếp cuộc gọi.
“Chi phí chuyển tiếp cuộc gọi và camera an ninh tin nhắn sẽ do phía HT Mobile chịu. Trong thời gian này, khách hàng chỉ mất thời gian cài đặt lại phần mềm tại máy”, ông nói. Theo ông, trong thời gian 2 tháng, camera ip hệ thống nhà trạm, tổng đài của HT Mobile sẽ phải ngừng hoạt động để chuyển công nghệ. Sau thời gian này, HT Mobile sẽ nhận lại toàn bộ khách hàng đã được gửi gắm camera quan sát tại S-Fone. Mỗi thuê bao khi quay lại HT Mobile sẽ được hỗ trợ máy thiết bị đầu cuối có giá trị tương đương với máy điện thoại mà khách hàng đang camera wifi không dây dùng.
Nếu khách hàng không chấp nhận thì có thể lựa chọn camera giám sát wifi cách thứ hai là chuyển sang công nghệ e-GSM. Trong trường hợp này, các thuê bao sẽ phải mua máy mới và hãng sẽ hỗ trợ một phần chi phí dưới nhiều hình thức như camera thông minh cộng tiền vào tài khoản, khuyến mãi…


Hộp đĩa Windows Vista đặc biệt này ban đầu có hình dạng như một hộp sữa bột. Tuy nhiên, phần trình bày các tính năng hấp dẫn trong phiên bản Service Pack 1 của hệ điều hành Windows Vista Ultimate đã được in lên cuộn giấy tròn thường thấy trong toilet.

 

Hãy đọc những chỉ dẫn tận tình này, bạn sẽ cảm thấy giống như mình đang ở trong toilet bởi những chỉ dẫn dài gần như vô tận.

Mời bạn xem qua những hình ảnh thú vị này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.