Dark Light

Không muốn đứng yên ở vị trí hàng đầu Leave a comment

Không muốn đứng yên ở vị trí hàng đầu trong các công ty sản xuất PDA và điện thoại thông minh như hiện nay, HTC quyết định nhảy sang thị trường Mobile Internet Device (MID – thiết bị Internet di động) đang bị thống lĩnh bởi Eee PC của Asus.

 

Các mẫu MID Intel đề xuất trong trang giới thiệu nền tảng MID mới – ảnh: Intel.com


Theo dự tính ban đầu thì thiết bị này có lẽ sẽ là một bản sao của Nokia n810 Tablet, HTC Avantage hoặc một phiên bản lớn hơn của HTC Touch với khả năng xử lý mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và giống như một chiếc máy tính thực thụ
Thiết bị đầu tiên của HTC có thể xuất hiện vào cuối năm nNgười sử dụng Windows XP và Vista đã có thể tải về bản thử nghiệm trình duyệt mới của Microsoft. Khả năng tương thích của IE 8 hứa hẹn giúp các chuyên gia phát triển – vốn mất nhiều công sức để website hoạt động trên nhiều trình duyệt – như trút được gánh nặng.

Tính năng Activities
Tra cứu thông tin về nhà hàng với Activities. Tính năng này hỗ trợ người sử dụng các dịch vụ Web 2.0. Ví dụ, khi đọc được thông tin hay trên một website nào đó và muốn copy về blog của mình, họ chỉ cần mở Activities để chọn các chức năng như “Add to Digg” (cập nhật vào Digg.com), “Share on Facebook” (chia sẻ trên Facebook) hay “Search with Live Search” (tra cứu trên dịch vụ Live Search của MSN)…

* Ba-lô camera an ninh Aptech
* Và nhiều phần quà may camera ip mắn khác…

Để biết thêm chi tiết, camera xin vui lòng liên hệ phòng tư vấn Hanoi-Aptech:
Tầng 1 Tòa nhà Fafilm, camera quan sát 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Hà Nội
Điện thoại: (04) 563 7511
56 Nguyễn Chí Thanh, camera wifi không dây Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 834 4669Pix-L camera giám sát wifi là một mẫu thiết kế của Jean Hong, kết hợp giữa đồng hồ báo thức và một chiếc máy tính mini. Với thiết kế tinh xảo, Pix-L sẽ giúp cho bạn có thể duyệt web camera thông minh trước khi đi ngủ hay là nghe một bản nhạc, xem một đoạn phim mình thích. Nếu muốn bạn có thể để Pix-L ở phòng khách như một chiếc đồng hồ, một khung ảnh… Và đặc biệt bạn có thể tháo chiếc máy tính ra khỏi đế của nó và dùng như một UMPC


WebSlice
WebSlice theo dõi từng biến đổi trên webpage. WebSlice hoạt động như một công cụ RSS, tức người dùng có thể đăng ký để nhận thông báo về những cập nhật, thay đổi trên từng trang web.


Favorites Bar
Thank Link Bar trong Internet Explorer 7 được đổi thành Favorites Bar, tạo điều kiện cho người sử dụng dễ dàng truy cập đến các link, WebSlice, tài liệu Word, Excel và PowerPoint chỉ bằng một lần click chuột. Người dùng có thể nhanh chóng đưa thêm link vào Favorites Bar với phím Add to Favorites.


Khôi phục tự động
Thông báo tab đã được khôi phục. Tính năng ACR (Automatic Crash Recovery) cho phép phục hồi lại các tab khi trình duyệt bị treo hoặc bị đóng đột ngột.


Bộ lọc phishing cải tiến
Thêm tính năng Safety cho Phishing Filter. Internet Explorer 7 được trang bị công cụ Phishing Filter để cảnh báo người dùng khi truy cập vào một trang lừa đảo trực tuyến. Phần mềm này tiếp tục được cập nhật với tính năng “Safety Filter” cho IE 8.

ay hoặc đầu năm 2009, sản phẩm tiếp theo sẽ ra khi Intel giới thiệu nền tảng 45nm mới cho MID vào năm sau, và sẽ có giá khoảng 600 tới 800usd.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.