Dark Light

Khuyến cáo đặt máy chủ trong nước, sử dụng PR Leave a comment

Khuyến cáo đặt máy chủ trong nước, sử dụng tên miền .vn

Theo Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), sự cố đứt cáp quang biển không ảnh hưởng tới liên lạc trong nước, nhưng với Internet, nếu sử dụng tên miền nước ngoài và lưu trữ tại máy chủ nước ngoài, khi sự cố đứt cáp xảy ra, khách hàng sẽ mất liên lạc toàn bộ.

Để chủ động giảm thiểu ảnh hưởng về vấn đề này, VNNIC khuyến cáo các tổ chức, doanh nghiệp nên sử dụng tên miền .vn và lưu trữ tại các máy chủ trong nước để khi có sự cố cáp biển thì chỉ mất phần quốc tế, còn Internet trong nước vẫn hoạt động bình thường. Đối với những tổ chức có trang thông tin tiếng Anh cần dùng tên miền nước ngoài để quảng bá quốc tế thì nội dung tiếng Việt nên để tại tên miền trong nước và lưu trữ trong nước.

Thẻ S-PIN là sản phẩm hợp tác giữa camera S-Fone và các đối tác trong hệ thống phân camera an ninh phối mã PIN, hiện nay là V-PIN, PayNet nhằm mang lại sự thuận tiện cho các thuê bao 095 trong việc nạp tiền vào tài khoản.

Các thuê bao 095 có thể nạp camera ip tiền vào tài khoản trả trước bằng cách mua thẻ S-PIN tại các đại lý của V-PIN và PayNet là các cửa hàng ĐTDĐ, bưu điện, đại lý điện thoại công cộng… trên toàn quốc. Các loại thẻ camera quan sát được triển khai thêm trong lần này bao gồm các mệnh giá: 10.000 đồng, 20.000 đồng và 30.000 đồng.

Các thuê bao 095 có thể linh động lựa camera wifi không dây chọn 1 trong 8 mệnh giá 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 300.000 và 500.000 đồng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, camera giám sát wifi đặc biệt là với khách hàng ở các tỉnh, vùng ven, trường học có nhu cầu sử dụng điện thoại có mệnh giá phù hợp với khả năng tài camera thông minh chính…

Theo Hot Trends, một thống kê của Google về xu hướng tìm kiếm, Việt Nam nằm trong số 10 quốc gia hàng đầu về số người tìm kiếm “sex” trên Google.

Xu hướng tìm kiếm của Google cho thấy những người lướt Web ở Pakistan tìm kiếm “sex” có nghĩa là tình dục trên Google nhiều hơn bất kỳ nước nào. Cùng với Pakistan, Ai Cập và Ấn Độ là ba nước hàng đầu trên thế giới về số lượng người lướt Web tìm kiếm từ “sex”.

Xu hướng của Google cũng cho thấy Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma Rốc, Iran, Saudi Arabia, Serbia và Montenegro, Indonesia trong danh sách 10 nước hàng đầu.

Theo báo cáo “Hot Trends” của Google đăng trên trang Web của mình, New Delhi và Chennai, thủ đô và một thành phố lớn của Ấn Độ giữ hai vị trí nhất, nhì trong danh sách các thành phố trên toàn cầu về số lượng người “lướt sex”. Thủ đô Cairo của Ai Cập giữ vị trí thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.