Dark Light

Kutaragi nói về PlayStation PR Leave a comment

Phát biểu với tờ EETimes hồi đầu tuần qua, “cha đẻ” của PlayStation – Ken Kutaragi đã tiết lộ thêm một số thông tin về các thế hệ PlayStation 4, 5 và 6, theo đó hệ game console này sẽ tự động kết nối tạo thành một mạng.
Mặc dù không còn làm chủ tịch của Sony Computer Entertainment nữa nhưng Ken Kutaragi vẫn là chủ tịch danh dự của “đế chế” Sony và là cố vấn kỹ thuật cho CEO Sony hiện tại, Howard Stringer.
Kutaragi cho biết hiện ông vẫn chưa thể nói nhiều về nền tảng phần cứng kế tiếp của PlayStation. Tuy nhiên, rất có thể hướng đi của bộ xử lý Cell (nhân của PSP3) sẽ được phát triển thành bộ xử lý mạng. Cũng theo Kutaragi, bộ xử lý mạng sẽ là tương lai của thế hệ game console nhưng hiện tại PS3 vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho nền tảng này.

Trên thực tế, khái niệm về bộ xử lý mạng đã từng được bàn luận trong quá khứ. Trong các bài trình bày trước đây về PS3, Kutaragi đã từng mô phỏng một thế giới trong đó các ứng dụng được lắp đặt chip Cell sẽ t

Với phần mềm trên, mặc dù hai màn hình trong một này camera làm việc hoàn toàn độc lập nhưng hai con trỏ chuột vẫn có thể “chạy qua biên giới” của nhau để cùng chia sẻ công việc camera an ninh .

Nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu camera ip Việt Nam VDC1 vừa công bố bảng giá cước mới cho dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (Telehosting) dành cho các khách hàng có nhu cầu đặt các loại server camera quan sát có kích cỡ nhỏ, theo đó khách hàng sẽ giảm được đến 33% chi phí so với trước đây. Ngoài ra còn được hưởng thêm những ưu đãi giảm giá đặc camera giám sát wifi biệt nếu cam kết sử dụng dịch vụ dài hạn và thanh toán ngay.

Để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, camera thông minh thuận tiện đáp ứng tối đa yêu cầu của những khách hàng lớn, VDC1 đã nâng cấp toàn bộ hệ thống nguồn điện, điều hoà và tổng dung lượng đường truyền trong nước cũng như quốc tế.

ự kết nối với những thiết bị đồng bộ để tạo thành một mạng lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.