Dark Light

Lào Cai: Cảnh báo gió lốc, Leave a comment

Lào Cai: Cảnh báo gió lốc, mưa đá có thể xảy ra trong đêm

0:00/0:00
Nữ miền Bắc

(Dân trí) – Dự báo đêm nay (7/2), các khu vực trong tỉnh Lào Cai có mưa, mưa vừa và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, nguy cơ cao xảy ra mưa đá, lốc xoáy trong cơn giông ở một số địa phương.

Theo thông tin của Đài khí tượng thủy văn tỉnh Lào Cai, hiện nay, vùng hội tụ gió trên cao gây mưa ở rìa xa phía Tây miền Bắc có cùng vĩ độ vẫn đang tiếp tục di chuyển sang phía Đông.

Dự báo đêm nay (7/2), vùng hội tụ gió sẽ ảnh hưởng đến thời tiết khu vực phía Tây Bắc Bộ, kết hợp với không khí lạnh từ lục địa Trung Quốc tràn xuống. Do đó, các khu vực trong tỉnh Lào Cai có mưa, mưa vừa và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, nguy cơ cao xảy ra mưa đá, lốc xoáy trong cơn dông ở một số địa phương trong tỉnh.

LKAV.1 camera đã tính trong báo cáo có 2 cấp: Cấp B là 492m3/ngày; cấp C1 là 317m3/ngày. Nguồn nước khoáng là thiên nhiên khoáng hóa cao, radon, nóng, nhiệt độ từ camera an ninh 38,5-39 độ C.

Quá trình khai thác và sử dụng nước khoáng camera ip phải tiến hành lấy mẫu định kỳ, quan trắc theo yêu cầu chuyên môn, bảo vệ nguốn nước và bảo vệ môi trường.

“Lĩnh vực sử dụng nguồn nước khoáng phải được camera quan sát cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép”- Quyết định số 1163 nêu rõ.

Ông Tuấn khẳng định, thủ tục xin cấp phép khai thác camera wifi không dây nước khoáng nóng thiên nhiên phải trải qua rất nhiều công đoạn. Doanh nghiệp đã lập hồ sơ từ năm 2014 nhưng camera giám sát wifi đến tháng 9/2017 mới được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp giấy phép thăm dò có thời hạn 3 năm.

Sau khi giấy phép thăm dò hết hạn vào tháng 9/2020, camera thông minh côn

Đến đêm ngày 8/2, mưa ở địa bàn tỉnh Lào Cai có xu hướng tăng cao với cự ly lớn, ảnh hưởng không nhỏ tới sản xuất, đời sống.

Do vậy, Đài khí tượng thủy văn tỉnh Lào Cai khuyến cáo người dân trong tỉnh, đặc biệt là các huyện vùng núi cao cần tăng cường cao nhất công tác phòng, chống thiên tai để giảm thiểu mọi thiệt hại.

Biện pháp phòng chống thiên tai tốt nhất là các địa

phương cần thực hiện nghiêm phương án “4 tại chỗ” khi ứng cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.