Dark Light

LCD HDTV mới của Sharp sử dụng công nghệ màn hình Leave a comment

LCD HDTV mới của Sharp sử dụng công nghệ màn hình OLED (organic light-emitting diode) và khung hình chỉ dày có 20 mm.Theo công ty giới thiệu ngắn gọn rằng chíêc TV này được sản xuất dựa trên công nghệ “liquid crystal” với độ tương phản 100,000:1 và thời gian xử lý là 4ms.

Mẫu sản xuất thử của phiên bản LCD 52 inch nặng chỉ 25kg với cùng độ dày như trên, giúp tiết kiệm được 50% năng lượng so với LCD TV đang có mặt trên thị trường.LCD TV 52 inch hiện thời của Sharp nặng 30 kg và dày 81 mm.

Sharp từ chối cho biết giá của sản phẩm thế nhưng phải đến tháng 3 năm 2010, chiếc TV mới này mới có mặt trên thị trường Nhật.

Vài hình ảnh về chiếc TV siêu mỏng này:

Đây đựơc xem là khách sạn không gian đầu tiên trên thế giới, dự định sẽ được đưa vào kinh doanh từ năm 2012.VỚi mức giá rẻ nhất khỏang 4 triệu USD, bạn sẽ được tận hưởng 3 đêm khó quên trong đời trên vũ trụ

“Tìm kiếm giờ đây không còn giới hạn camera trong một khung nhập yêu cầu nữa,” ông Magid Abraham – Giám đốc điều hành ComScore – khẳng định. “Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tìm kiếm đã buộc chúng tôi camera an ninh phải thay đổi cách nhìn. Cần phải có một cái nhìn đánh giá rộng hơn. Những thay đổi trong cách tính sẽ giúp chúng tôi đánh giá thị trường tìm kiếm toàn cầu chứ không camera ip chỉ giới hạn trong riêng thị trường Mỹ nữa”.

“qSearch 2.0 sẽ giúp chúng tôi có được cách nhìn tổng quan camera quan sát chính xác hơn về toàn bộ thị tìm kiếm toàn cầu. Nó giúp chúng tôi xếp hạng chính xác các dịch vụ tìm kiếm,” ông James Lamberti – Giám đốc giải pháp tìm camera wifi không dây kiếm của ComScore – khẳng định.

Giới phân tích nhận định Google sẽ là đối tượng camera giám sát wifi được hưởng lợi nhiều nhất từ những thay đổi của ComScore. Theo cách tính mới số liệu thống kê thị phần của Google đã tăng thêm 6% so với cách tính camera thông minh trước đây.

​Vào lúc 19 giờ ngày 10 tháng 7 năm 2007 tại khách sạn New World, tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Việt Nam đã tổ chức công bố và trao giải “Sản phẩm CNTT – TT ưa chuộng nhất và Giải pháp CNTT hay nhất năm 2007” cho 33 chủng loại sản phẩm – dịch vụ CNTT.
Đây là kết quả bình chọn dựa trên gần 10.000 phiếu bần trực tiếp của người dùng thiết bị CNTT – TT, doanh nghiệp, chuyên gia, kỹ thuật viên CNTT, người dùng văn phòng và giới sinh viên trong cả nước.
Trong đợt bình chọn này, SoundMax đã xuất sắc vượt qua Creative để giành thứ hạng cao nhất trong chủng loại loa máy tính. khẳng định sự vươn lên năng động và phương thức tiếp thị hiệu quả trong hơn 1 năm qua trên thị trường nội địa.


Với khỏang thời gian trên,hành khách sẽ có thể thấy được mặt trời lên 15 lần trong ngày; đi vòng quanh thế giới chỉ sau 80 phút và sử dụng những bộ quần áo được làm bằng chất liệu đặc biệt giúp cơ thể bạn có thể dính vào tường như là người nhện vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.