Dark Light

LG vừa đưa ra thông báo hãng này đã phát triển t Leave a comment


LG vừa đưa ra thông báo hãng này đã phát triển thành công loại màn hình e-lip lớn nhất thế giới và loại có hình dạng tròn. Những loại màn hình hình này đem lại khả năng hiển thị tốt, sắc nét và tương lai sẽ được ứng dụng rộng rãi trên nhiều thiết bị.

Loại màn hình e-lip của LG có kích thước đường kính 6 inch (152,4 mm), trong khi loại màn hình dạng tròn có kích thước 35.7 mm, nhỏ nhỏ hơn nhiều lần so với màn hình mà Toshiba và Matsushita phát triển với đường kính 75 mm. Cả hai màn hình đều có 262k màu với góc nhìn 160o ở mọi hướng.

Nó nhận trung bình 3,4 tỉ truy cập trang mỗi ngày, camera là website được truy cập nhiều nhất trên internet, nhưng trong những năm gần đây Yahoo! đã bị lu mờ bởi Google. Cả hai công ty đã xuất phát từ một cái rất nhỏ bởi camera an ninh những người tốt nghiệp ĐH Stanford, nhưng rất nhanh sau đó cái cổng mà Jerry Yang và David Filo đã bắt đầu như một thú vui đã trở thành một động cơ camera ip tìm kiếm phổ biến nhất trên web. Yahoo phân nhánh thành email, tin nhắn, tin tức, trò chơi, mua sắm trực tuyến, và một mảng những dịch vụ camera quan sát khác.

  • easyjet.com

Được Stelios ở Haji-loannou thành lập 1995 camera wifi không dây tại Anh.
Số người dùng: 30 triệu khách camera giám sát wifi năm qua. Đây là công ty hàng không giá rẻ.

Năm 1995, mượn 30 triệu bảng từ bố anh, camera thông minh một trùm tư bản tàu thuyền, anh bán các chuyến bay tới Scotland 29 bảng mỗi đường. Easyjest là hãng hàng không rẻ tiền Anh đầu tiên, và, theo một một cách thấy trước, là hãng đầu tiên bắt đầu nhận đặt trước qua internet, mặc dù, như Stelios thừa nhận, anh đã không thắng lợi ngay.

​Opera Mini 4.1 ra mắt phiên bản chính thức

Opera mới đây đã chính thức chấm dứt tiến trình thử nghiệm và tung ra phiên bản chính thức Opera Mini 4.1.

Nhà phát triển cho biết phiên bản Opera Mini 4.1 có khả năng tương thích tốt với nền tảng hệ điều hành di động mới ra mắt Android của Google đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm duyệt web nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Opera Mini 4.1 lần này còn được tích hợp thêm công nghệ đoán chữ thông minh nhằm cho phép người dùng nhập địa chỉ web nhanh hơn. Máy chủ Opera Mini cũng được nâng cấp nhằm giúp tăng tốc độ tải trang.

Máy chủ riêng Opera Mini là một bộ phận đặc biệt giúp tăng tốc độ duyệt web di động cho trình duyệt này. Các trang web trước khi được tải về trình duyệt đều được đi qua máy chủ này để nén nhỏ lại và tối ưu hóa rồi mới gửi về trình duyệt của người dùng cuối.

Với các dòng thiết bị di động được trang bị tính năng JSR-75 – chuẩn truy cập dữ liệu và tệp tin hệ thống PIM sẵn có trên các sản phẩm sử dụng công nghệ J2ME – khi sử dụng Opera Mini 4.1 còn có thêm một tính năng nữa. Đó là các website sau khi truy cập sẽ được lưu trữ lại trên máy, giúp người dùng có thể truy cập mà không cần kết nối lại mạng.

Người dùng quan tâm có thể xem thêm thông tin và tải về Opera Mini tại địa chỉ http://www.operamini.com/

Chú ý! File Opera Mini 4.1 gửi kèm là dành cho BB 8100 Pearl. Bản dành cho dòng máy khác tải tại địa chỉ trên.
(Nguồn: ITGate)


Những loại màn hình như vậy trong tương lai có thể phát triển trên các thiết bị khung ảnh, đồng hồ, điện thoại di động… Nó đem lại một thiết kế nhỏ gọn cho các thiết bị trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.