Dark Light

Lộ trình của Firefo PR Leave a comment

Mozilla đã công bố các chi tiết mới trong kế hoạch cho Firefox 3-bản nâng cấp lớn tiếp theo cho trình duyệt nguồn mở nhiều người dùng của mình. Bản beta 1 của trình duyệtnày được lên kế hoạch công bố vào tháng 7/2007.

 

Với phần mềm trên, mặc dù hai màn hình trong một này camera làm việc hoàn toàn độc lập nhưng hai con trỏ chuột vẫn có thể “chạy qua biên giới” của nhau để cùng chia sẻ công việc camera an ninh .

Nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu camera ip Việt Nam VDC1 vừa công bố bảng giá cước mới cho dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (Telehosting) dành cho các khách hàng có nhu cầu đặt các loại server camera quan sát có kích cỡ nhỏ, theo đó khách hàng sẽ giảm được đến 33% chi phí so với trước đây. Ngoài ra còn được hưởng thêm những ưu đãi giảm giá đặc camera giám sát wifi biệt nếu cam kết sử dụng dịch vụ dài hạn và thanh toán ngay.

Để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, camera thông minh thuận tiện đáp ứng tối đa yêu cầu của những khách hàng lớn, VDC1 đã nâng cấp toàn bộ hệ thống nguồn điện, điều hoà và tổng dung lượng đường truyền trong nước cũng như quốc tế.


Trên diễn đàn mozilla.dev.planning, phó chủ tịch phụ trách kĩ nghệ Mike Schroepfer của Mozilla cho biết, lần lượt trong các tháng Tư, Năm, Sáu sẽ có các bản Alpha 4, 5, 6 của Firefox 3 (bản Alpha 3 đã được công bố hôm 27/3/2007). Theo kế hoạch, bản beta 1 với đầy đủ tính năng sẽ tới tay người thử nghiệm vào 31/7/2007.

Mozilla cho biết, bản Firefox 3 cuối cùng sẽ được công bố trong quý IV/2007, sẽ có một hệ thống bookmark được đổi mới hoàn toàn, các công cụ quản lí ID, hỗ trợ các ứng dụng web off-line. Những bookmark được thiết kế lại này (có tên là Places) sẽ “trình làng” trong bản Alpha 5.

Theo báo cáo hồi đầu tháng 4/2007 của Net Applications, Firefox có 15,1% thị trường trình duyệt toàn cầu. Dẫn đầu vẫn là Internet Explorer với 78,6% thị phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.