Dark Light

Mặc dù chưa biết khi nào Apple Leave a comment

Mặc dù chưa biết khi nào Apple sẽ đưa iPhone đến Trung Quốc, song báo chí địa phương đưa tin Apple đã chọn được đại diện cho iPhone ở đây.

 

Sau khi công bố laptop đầu tiên sau 7 năm sử dụng bộ xử lý AMD, Toshiba tiếp tục khuấy động thị trường máy tính thế giới khi tung ra một loạt sản phẩm mới cũng như những phiên bản nâng cấp của những dòng sản phẩm cũ.

Theo Copiepresse, camera sẽ là không công bằng nếu Google cứ lấy các tin nóng của từ báo chí của tập đoàn rồi đăng trên trang của mình, hưởng lợi từ đấy mà chẳng nói gì đến vấn đề tác quyền.

Phiên toà sơ thẩm hồi tháng Chín ở Brussels đã đứng về camera an ninh phía những người Bỉ, yêu cầu Google phải dỡ bỏ những trang web có nội dung liên quan đến tập đoàn này trên trang Google News và cả công cụ camera ip tìm kiếm.

Đến tháng Hai năm 2007, phiên camera quan sát toà phúc thẩm lại đưa ra quyết định tương tự. camera thông minh Bên cạnh đó, Google còn phải nộp phạt 34.000 dollar cho mỗi ngày chậm thi hành án. Nhưng theo người đại diện của Google, tính đến camera wifi không dây thời điểm này, người khổng lồ tìm kiếm vẫn chưa bỏ ra một đồng nộp phạt nào.

Rõ ràng là cả hai bên đều muốn giải quyết vấn đề bên ngoài toà án. camera giám sát wifi Tháng Năm vừa rồi, họ đã đạt được một thoả thuận chung, cho phép Google đặt lại đường link trên trang tìm kiếm đến với các trang báo điện tử của tập đoàn Copiepresse. Còn chuyện để tin trong Google News thì có vẻ là thử thách quá lớn với cả hai bên.


Những laptop mới của Toshiba khuấy động thị trường máy tính thế giới. Ảnh: Engadget.

Đầu tiên phải kể đến dòng laptop chơi game mới Satellite X205, với hai model S9349 và S9359. Cả hai laptop mới này đều được trang bị một card đồ họa mạnh mẽ nVidia GeForce 8700M GS, hỗ trợ các ứng dụng đồ họa 3D, rất cần thiết cho các trình duyệt game. Trước kia, chỉ có các máy tính của Dell mới sử dụng card game di động nVidia. Nhưng giờ đây, dòng Toshiba Satellite X205 cũng sẽ được sở hữu card nVidia thế hệ sau của dòng Geforce Go 7950GTX, hiện được xem là card 3D tốt nhất hiện nay.

Giá bán của hai model S9349 và S9359 lần lượt là 1.999 và 2.499 USD. Chiếc S9359 đắt hơn do có thêm một bộ điều hướng TV ATSC bắt được những tín hiệu HD, độ phân giải màn hình cao hơn, và một ổ cứng có dung lượng lớn hơn. Đồng thời, hai model mới này cũng được sở hữu ổ HD DVD, trở thành những chiếc laptop Toshiba thứ tư và năm có ổ HD DVD, một con số có thể khiến đối thủ Sony với những laptop ổ Blu-ray của mình phải toát mồ hôi.
Đại diện được nhắc đến ở đây là Shenzhen Aishide Industry Company, cũng là tổng đại diện cho Samsung tại Trung Quốc. Cả Apple China và Aishide đều chưa hề xác nhận gì về thông tin trên.

iPhone là chiếc điện thoại di động đầu tiên được Apple tung ra thị trường. Theo Apple, nó sẽ xuất hiện tại các thị trường châu Âu vào 1/10 và sẽ đến châu Á vào năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.